Chi đoàn Điện lực Pleiku: Tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”

14:45 - 09/03/2023  |  829 lượt xem

Chia sẻ
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”, trong 02 tháng đầu năm 2023, tuổi trẻ Chi đoàn Điện lực Pleiku đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực, tạo sự lan toả nhiệt huyết sức trẻ trong Chi đoàn nói riêng và hoạt động Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Gia Lai nói chung.
Chi đoàn Điện lực Pleiku: Tích cực hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”

Chi đoàn Điện lực Pleiku phối hợp với Đoàn phường Chi Lăng trong công tác tuyên truyền khách hàng sử dụng điện an toàn, hiệu quả

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm – Bí thư Chi đoàn Điện lực Pleiku cho biết: “Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, ngay từ đầu năm, Chi đoàn Điện lực Pleiku đã tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, như: đã tổ chức 02 ngày “Ngày chủ nhật xanh”; 01 “Ngày thứ 7 tình nguyện” tuyên truyền, xử lý mất an toàn đường dây sau công tơ, sửa chữa điện trong nhà đối với các hộ dân xã An Phú với kinh phí hơn 5 triệu đồng, đồng thời lồng ghép hướng dẫn khách hàng các hình thức thông báo, thông tin sử dụng điện trên website CSKH, App CSKH, Zalo OA; cùng với đó là tham gia chương trình tri ân tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh... Các hoạt động đã thu hút toàn bộ 38 ĐVTN của Chi đoàn tham gia. Đặc biệt, để hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2023 với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”, Chi đoàn Điện lực Pleiku đã mở lớp bồi dưỡng công nghệ thông tin cho 68 CNKT từ ngày 06/02/2023 đến 16/03/2023 với mục tiêu phát huy hơn nữa vị trí, vai trò của đoàn viên, thanh niên là lực lượng nòng cốt, tích cực tiên phong chuyển đổi số trong công tác”.

Chi đoàn Điện lực Pleiku cùng với Đoàn xã An Phú thực hiện phần việc thanh niên

Qua mỗi hoạt động Đoàn, mỗi cá nhân đoàn viên đều trưởng thành về mặt tay nghề và nâng cao bản lĩnh chính trị, nhiều ĐVTN đã tìm thấy được niềm say mê, khao khát cống hiến trong công việc. Không ít ĐVTN đã thành công thể hiện trong tay nghề lao động và được lãnh đạo các cấp nhìn nhận, hiện đã và đang đảm nhận trọng trách cao của đơn vị.

Được biết trong năm 2022, Chi đoàn Điện lực Pleiku đã tham gia, phối hợp tổ chức 10 “Ngày chủ nhật xanh”; 02 “Ngày thứ 7 tình nguyện”; tuyên truyền, vận động tham gia hiến 22 đơn vị máu; tham gia 02 chương trình tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Gia Lai; phối hợp với Công đoàn tặng quà, thăm hỏi, tuyên truyền và sửa chữa điện cho các gia đình khó khăn trên địa bàn với kinh phí trên 25 triệu đồng; phối hợp với Đoàn Thanh niên phường Hoa Lư sửa chữa, xử lý mất an toàn đường dây sau công tơ đối với các hộ dân làng Ốp với kinh phí trên 07 triệu đồng... Ngoài ra, Chi đoàn còn tham gia nhiều phong trào, hoạt động do Đoàn cấp trên, Công ty Điện lực Gia Lai, Điện lực Pleiku tổ chức. Trong phong trào sáng tạo, đã có 01 sáng kiến được công nhận cấp EVNCPC. Bên cạnh đó, có 04 đồng chí được giới thiệu, đăng ký đi học bồi dưỡng đối tượng kết nạp đảng và 01 đồng chí vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Nhiệm vụ chính của Đoàn Thanh niên vẫn là nhiệm vụ sản xuất, có đoàn viên là công nhân kinh doanh, có đoàn viên là công nhân vận hành quản lý đường dây và trạm biến áp, cũng có những đoàn viên giữ chức vụ trong đơn vị, nhưng dù đang ở bất kỳ vị trí nào, tất cả đều đồng lòng xây dựng, giữ gìn cho lưới điện thành phố Pleiku luôn đảm bảo hoạt động an toàn, cấp điện ổn định, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ điện năng của khách hàng trên địa bàn thành phố.

Công Chính

14:45 - 09/03/2023  |  829 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  40978 lượt xem