Công đoàn CPCPEC: Thăm và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội thành phố Đà Nẵng

09:56 - 10/03/2023  |  250 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 07/3/2022, Công đoàn Công ty Tư vấn điện miền Trung (CPCPEC), Ban nữ công, cùng với đại diện Chi ủy tổ chức hoạt động thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật và cụ già neo đơn ở Trung tâm Bảo trợ xã hội thành phố Đà Nẵng tại phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
Công đoàn CPCPEC:  Thăm và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội thành phố Đà Nẵng

Công ty Tư vấn Điện miền Trung tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ xã hội thành phố Đà Nẵng

Trung tâm Bảo trợ xã hội thành phố Đà Nẵng hiện là mái nhà chung của những cụ già neo đơn, những em nhỏ mồ côi, người lang thang cơ nhỡ, khuyết tật… Trung tâm được thành lập từ năm 1997 và hiện đang nuôi dưỡng khoảng 180 cụ già và 20 trẻ em khuyết tật không nơi nương tựa, bị bỏ rơi. Bà Nguyễn Thị Tố Uyên - Giám đốc Trung tâm cho biết, trong 20 em đang được nuôi dưỡng, trong đó có nhiều em bị bệnh nan y phải chăm sóc suốt đời. Nhiều cụ già nằm liệt một chỗ phải có người chăm sóc hằng này, nhiều cụ không còn nhận thức phải phụ thuộc vào hướng dẫn của các nhân viên chăm sóc.

Nhân chuyến thăm, đoàn đã tặng một số vật phẩm phục vụ đời sống hàng ngày cho các cụ và các em với giá trị hiện vật và tiền mặt là 18 triệu đồng, số tiền này từ sự tự nguyện đóng góp của CBCNV trong Công ty. Đây là một hoạt động ý nghĩa để chia sẻ, đồng cảm với những trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, những cụ già neo đơn thiếu may mắn cả về vật chất lẫn tinh thần. Công ty mong muốn qua chuyến thăm này sẽ tiếp thêm sức mạnh, động lực cho các cụ và các em vượt qua những khó khăn, bệnh tật.

Trần Thị Thảo Uyên

09:56 - 10/03/2023  |  250 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU