Công đoàn Cơ quan EVNCPC tổ chức hoạt động kỷ niệm nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

17:08 - 08/03/2023  |  466 lượt xem

Chia sẻ
Nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 8/3/2022, Công đoàn cơ quan EVNCPC phối hợp với Ban nữ công Cơ quan EVNCPC đã tổ chức chương trình hoạt động ngoại khóa, thăm quan dã ngoại cho các chị em là nữ CBCNV dang công tác tại cơ quan EVNCPC. Hoạt động dã ngoại được tổ chức tại tại Khu du lịch suối khoáng nóng Núi Thần Tài, thành phố Đà Nẵng.
Công đoàn Cơ quan EVNCPC tổ chức hoạt động kỷ niệm nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ông Hồ Thăng Thu - Phó Tổng giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Tổng công ty tặng hoa chúc mừng Ban nữ công Cơ quan EVNCPC

Tham gia chương trình có các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc, các đồng chí trong Ban Thường vụ Công đoàn Cơ quan Tổng công ty. Tại chương trình gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, ông Trình Trung Phương - Thành viên HĐTV, Bí thư Đảng ủy Cơ quan EVNCPC đã gửi lời chúc mừng tới các chị em nữ CNVCLĐ trong cơ quan EVNCPC và đánh giá cao vai trò, sự đóng góp không nhỏ của chị em phụ nữ đối với quá trình xây dựng và phát triển Cơ quan; các chị em luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời, khẳng định Tổng công ty luôn dành sự quan tâm, chia sẻ với chị em phụ nữ trong việc sắp xếp công việc hợp lý, đảm bảo đời sống ổn định để chị em có thể an tâm công tác cũng như hoàn thành nghĩa vụ của người giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

Ông Trình Trung Phương thay mặt lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc mừng tới các chị em nữ CBCNV

Được biết nữ CBCNV đang công tác tại Cơ quan EVNCPC là 73/248 cán bộ công nhân viên và người lao động trong toàn Cơ quan Tổng công ty. Những năm qua, hoạt động nữ công của Cơ quan EVNCPC ngày càng phát huy mạnh mẽ, vai trò, vị thế của nữ công nhân viên, người lao đông tại đơn vị ngày càng được nâng cao.

Hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, thăm quan dã ngoại do Công đoàn Cơ quan EVNCPC, Ban nữ công Cơ quan EVNCPC tổ chức góp phần tăng cường sự giao lưu, gắn kết nữ CBCNV Cơ quan Tổng công ty; tạo điều kiện để nữ CBCNV trải nghiệm các hoạt động ngoài trời, trò chơi hấp dẫn. Các hoạt động kỷ niệm đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần động viên tinh thần Nữ CNVCLĐ Cơ quan EVNCPC hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Dịp này, Công đoàn Cơ quan EVNCPC cũng phát động cuộc thi ảnh với chủ đề “Khoảnh khắc đẹp”. Hình ảnh chấm giải là những khoảnh khắc ghi lại trong suốt quá trình tham gia hoạt động ngoại khóa.

Trước đó vào chiều 07/3, Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Trần Đình Hà và bà Lê Thị Phương Cẩm - Phó Tổng giám đốc, Trưởng Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ EVNCPC cũng đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các chị em Ban nữ công EVNCPC, Ban nữ công Cơ quan EVNCPC.

Một số hình ảnh:

Các hoạt động tại buổi dã ngoại

Chủ tịch Công đoàn EVNCPC, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ EVNCPC thăm hỏi động viên chị em nữ CBCNV

Xuân Thái

17:08 - 08/03/2023  |  466 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU