Đoàn Thanh niên PC Quảng Nam: Ra quân Tháng Thanh niên 2023

14:06 - 15/03/2023  |  219 lượt xem

Chia sẻ
Đoàn Thanh niên PC Quảng Nam vừa phát phát động lễ ra quân hướng ứng Tháng Thanh niên 2023, triển khai phổ biến và tổ chức cuộc thi trắc nghiệm về Nội quy lao động trong lực lượng đoàn viên thanh niên (ĐVTN) tại điểm cầu Công ty và trực tuyến tại điểm cầu các đơn vị.
Đoàn Thanh niên PC Quảng Nam: Ra quân Tháng Thanh niên 2023

Phát động ra quân Tháng Thanh niên 2023

Tham dự, chỉ đạo tại buổi lễ phát động về phía Thành đoàn Tam Kỳ có đồng chí Nguyễn Thị Ly – Bí thư Thành đoàn Tam Kỳ, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên thành phố; đồng chí Phan Văn Tuấn – UV BTV Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Nam.

Phát động ra quân Tháng Thanh niên 2023, đồng chí Võ Trọng Bảo Tín – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty cho rằng: Cùng với tuổi trẻ cả nước, tháng 03 về trong không khí sôi nổi, háo hức với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ PC Quảng Nam thông qua nhiều việc làm thiết thực phù hợp với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số”. Bằng sức trẻ, tinh thần xung kích, sức sáng tạo, đồng chí kêu gọi mỗi ĐVTN cùng đoàn kết, chủ động thực hiện các công trình, phần việc ý nghĩa, tạo sức lan tỏa để không chỉ tháng 03 mà  “Mỗi tháng trôi qua đều là Tháng Thanh niên và mỗi ngày trôi qua đều là ngày của sức trẻ”.


 
Đổi avatar tài khoản mạng xã hội hưởng ứng chủ đề “Chuyển sổi số”

Tháng Thanh niên 2023 của ĐTN Công ty được khởi động với hoạt động chuyển đổi số đầu tiên đó là quét mã QR để đổi hình đại diện trên các trang mạng xã hội với khung hình Tháng Thanh niên. Hoạt động này đã được tất cả các ĐVTN hưởng ứng nhiệt tình. Bên cạnh đó, trong lễ ra quân, ĐTN Công ty cũng gửi tặng 05 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Tam Kỳ.

 

Các ĐVTN nghe phổ biến và tham gia cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu Nội quy lao động

Cũng tại buổi lễ, BTV Đoàn Công ty đã mời phòng TCNS Công ty phổ biến các kiến thức về Nội quy lao động được áp dụng cho tất cả người lao động, kể cả người lao động trong thời gian thử việc, học nghề tại Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc, đồng thời triển khai cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu Nội quy lao động trong toàn bộ lực lượng ĐVTN.

 Các chi đoàn đồng loạt ra quân hỗ trợ sản xuất kinh doanh 

Hoàng Phượng

14:06 - 15/03/2023  |  219 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU