Nữ công PC Đắk Nông: Phát huy vai trò trong các phong trào thi đua

07:53 - 17/03/2023  |  729 lượt xem

Chia sẻ
Nhiều năm qua, nữ CBCNV PC Đắk Nông khẳng định vai trò quan trọng qua các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu trong hoạt động sản xuất kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp của đơn vị. Trong quá trình công tác, chị em luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Điều này được xem là nét đẹp văn hóa trong hoạt động kinh doanh của PC Đắk Nông.
Nữ công PC Đắk Nông: Phát huy vai trò trong các phong trào thi đua

Bộ phận chăm sóc khách hàng PC Đắk Nông giải đáp thắc mắc, tư vấn khách hàng

Mặc dù chỉ chiếm tỷ lệ hơn 17% tổng số CBNCV của toàn Công ty nhưng nữ CBCNV PC Đắk Nông đã thể hiện khả năng của mình trong các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong công việc, chị em phát huy vai trò của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng thời chị em vẫn thu xếp công việc một cách hợp lý, khoa học để chăm lo tốt cho gia đình.

Trong những năm qua các hoạt động nữ công được chú trọng với nhiều chương trình ý nghĩa, thiết thực. Ban Nữ công đã làm tốt chức năng đại diện, chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho lao động nữ, góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động và phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CBCNV công ty. 

Đội ngũ nữ CBCNV PC Đắk Nông tích cực trong công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Thực hiện chủ đề năm 2023 “Thực hành tiết kiệm, chống lãng phí” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, nữ CBCNV PC Đắk Nông tích cực hưởng ứng nội dung phong trào thi đua; đồng thời phối hợp cùng chuyên môn đưa ra các giải pháp hiệu quả để hoàn thành mục tiêu đề ra. 

Trong công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng, các chị em ở bộ phận giao tiếp khách hàng tại các Điện lực không ngừng học hỏi để nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng xử lý tình huống, luôn phát huy tốt vai trò và trách nhiệm để hoàn thiện cả về nghiệp vụ lẫn tác phong giao tiếp, từ đó góp phần tích cực tạo bước chuyển biến trong khâu chăm sóc và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, xây dựng niềm tin của khách hàng đối với ngành điện.

Để đáp ứng mục tiêu chuyển đổi số, các chị em trong Công ty không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, nghiên cứu ứng dụng công nghệ và phần mềm mới trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần tạo sự thuận lợi cho khách hàng, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Nữ CBCNV PC Đắk Nông tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh 

Nữ công PC Đắk Nông phát suất ăn từ thiện cho bệnh nhân nghèo 

Bên cạnh việc hoàn thành tốt công tác chuyên môn và tham gia các hoạt động phong trào của đơn vị, nữ CBCNV PC Đắk Nông còn duy trì thực hiện tốt công tác xã hội, từ thiện. Hằng năm, chị em tổ chức thăm hỏi và tặng quà chiến sỹ đồn biên phòng; hỗ trợ và tặng quà tiêu dùng thiết yếu cho cho các hộ đồng bào nghèo bon Burwah, tổ chức thăm và tặng quà cho các cháu tại buôn, bon nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi, Tết Trung thu, Tết cổ truyền; trao phần thưởng cho các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong học tập và các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng; thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện có ý nghĩa khác...

Ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của nữ CBCNV PC Đắk Nông trong thời gian qua, ông Nguyễn Ngọc Ánh - Bí thư Đảng ủy, Giám Đốc PC Đắk Nông, chia sẻ: "Trong những năm qua, dù ở vị trí công tác nào, nữ CBCNV PC Đắk Nông luôn cố gắng nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Chị em đóng vai trò đặc biệt quan trọng, góp phần không nhỏ trong quá trình phát triển của Công ty. Đặc biệt để đáp ứng nhiệm vụ trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, các chị em không ngừng học hỏi để thích ứng linh hoạt, ứng dụng công nghệ trong hoạt động SXKD. Phát huy truyền thống của nữ CBCNV ngành điện, nữ CBCNV PC Đắk Nông tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển".

Linh Tâm

07:53 - 17/03/2023  |  729 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  40946 lượt xem