PC Đắk Lắk: Hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp điện tại Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8

10:29 - 16/03/2023  |  258 lượt xem

Chia sẻ
Sau nhiều năm gián đoạn do dịch Covid-19, Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 đã quay trở lại với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Các chương trình văn hóa - nghệ thuật đặc sắc, các hoạt động quảng bá về sản phẩm cà phê, du lịch địa phương… một lần nữa đưa Buôn Ma Thuột đến gần hơn với đông đảo du khách trong và ngoài nước. Tại lễ hội lần này, PC Đắk Lắk tiếp tục được giao nhiệm vụ cấp điện, đóng vai trò là nhà tài trợ Đồng với việc đảm bảo nguồn điện, hỗ trợ về mặt kỹ thuật điện cho các sự kiện và đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
PC Đắk Lắk: Hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp điện tại Lễ hội cà phê  Buôn Ma Thuột lần thứ 8

Lễ hội đường phố trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Để đảm bảo cấp điện cho 18 hoạt động chính thức và một số hoạt động hưởng ứng lễ hội của các địa phương trên địa bàn tỉnh, các đơn vị cũng đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để đảm bảo linh hoạt nhất trong vận hành, cấp điện cho lễ hội một cách nhanh và tối ưu nhất. Ông Trần Văn Thuận – Giám đốc PC Đắk Lắk cho biết: “Đối với việc cấp điện, PC Đắk Lắk đã tài trợ trên 500 triệu đồng để thực hiện các công tác lắp đặt TBA, đấu nối nguồn dự phòng, cấp điện cho các sự kiện nằm trong khuôn khổ lễ hội. Các đơn vị đảm bảo cấp điện trong các ngày lễ liên tục, xuyên suốt, không gián đoạn với việc xây dựng các phương án cấp điện, bố trí máy phát điện và triển khai thi công kéo điện đến các địa điểm tổ chức lễ hội. Công ty cũng đã phối hợp với Công an Phòng cháy chữa cháy lập phương án chữa cháy, xử lý các sự cố cháy nổ. Trong thời gian lễ hội, đơn vị thành lập đường dây nóng, cử cán bộ trực tiếp điều hành các công việc có liên quan”.

Khai mạc Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023

Trong thời gian này, các Điện lực trực thuộc PC Đắk Lắk đã hoàn thành việc lắp đặt 04 trạm biến áp, 01 máy phát dự phòng, cấp điện ưu tiên các khu vực thành phố Buôn Ma Thuột, huyện Lắk và huyện Buôn Đôn – nơi diễn ra các chương trình chính. Trước đó, các đơn vị trực thuộc cũng đã tăng cường tổ chức kiểm tra, bảo dưỡng lưới điện các khu vực này. Các phương án trực vận hành, trực sửa chữa 24/24 trong các ngày diễn ra lễ hội cũng đã sẵn sàng, đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục cho mọi hoạt động, địa điểm có tổ chức sự kiện. Với sự chuẩn bị chu đáo, PC Đắk Lắk không để để xảy ra bất kỳ sự cố nào trên lưới điện trong các ngày từ 10/3 đến hết ngày 14/3 tại các khu vực này. 

PC Đắk Lắk triển khai các công tác cấp điện

Ông Nguyễn Minh Tâm – Tổ trưởng Tổ quản lý điện 1 cho biết thêm: “Điện lực Bắc Buôn Ma Thuột được giao việc thi công công trình cấp điện tại khu vực Quảng trường 10/3 để phục vụ Lễ khai mạc, Lễ hội ánh sáng, Lễ bế mạc cùng khu vực Hội chợ sinh vật cảnh. Đơn vị đã nhanh chóng bố trí các nhóm thi công và ứng trực, đảm bảo các công việc được hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Tổ cũng cắt cử công nhân trực vận hành tại các địa điểm này trong suốt lễ hội.”

Lãnh đạo EVNCPC, PC Đắk Lắk kiểm tra công tác phục vụ và tham quan gian hàng trưng bày, tuyên truyền của Công ty

Cùng với việc cấp điện ổn định cho Lễ hội, PC Đắk Lắk còn được biết đến là một trong những Nhà tài trợ, đơn vị cũng có một gian hàng tại Hội chợ triển lãm chuyên ngành cây cà phê. Tại đây, Công ty đã thực hiện việc tuyên truyền, quảng bá hình ảnh của ngành thông qua các hình ảnh, logo thương hiệu được bố trí tại các khu vực chính của Hội chợ. Các CBCNV trực tiếp tư vấn sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả; giới thiệu Trung tâm Chăm sóc khách hàng của EVNCPC; những điều cần biết về hành lang an toàn lưới điện cao áp; hướng dẫn trải nghiệm các tiện ích mới trên website cskh.cpc.vn; giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn cài đặt các tiện ích thanh toán trên thiết bị di động thông minh…

Phát tờ rơi, hướng dẫn sử dụng điện an toàn và tiết kiệm đến khách hàng

Qua 03 ngày tham gia Hội chợ, gian hàng của PC Đắk Lắk đã thu hút sự tham gia của hàng trăm lượt khách. Qua đó, dịch vụ của đơn vị đã ghi nhận nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Từ các góp ý này, Công ty sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển các nền tảng trực tuyến, góp phần mang đến những trải nghiệm tốt nhất, cung cấp dịch vụ mọi lúc, mọi nơi cho các đối tượng khách hàng. Đến với Hội chợ lần này, sau khi tham quan gian hàng, nhận tờ rơi và được hướng dẫn sử dụng dịch vụ trực tuyến từ nhân viên Điện lực, ông Vũ Đình Tuấn – hẻm 327 Y Moan, phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột chia sẻ:“Mặc dù gian hàng của Công ty Điện lực không trưng bày các sản phẩm như các quầy hàng khác nhưng tôi đã được giới thiệu những cách làm hay trong tiết kiệm điện, hay được giới thiệu Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001909… Đặc biệt, các tiện ích, dịch vụ của ngành điện hiện nay đều rất hiện đại và thân thiện với khách hàng”.

Khách nước ngoài tham quan gian hàng của PC Đắk Lắk

Lễ hội Cà phê lần thứ 8 đã chính thức khép lại với nhiều dư âm tốt đẹp trong lòng du khách và cả người dân địa phương. Ngành điện cũng đã làm hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong cung ứng điện, góp phần vào thành công chung của một sự kiện cấp quốc gia. Mặt khác, qua các sự kiện đồng hành, PC Đắk Lắk cũng đã tạo được những ấn tượng nhất định, góp phần quảng bá hình ảnh đến với đông đảo khách hàng sử dụng điện.

Hương Cẩm

10:29 - 16/03/2023  |  258 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU