Chùm ảnh: Đoàn Đ73 - 50 năm hội ngộ

16:54 - 07/05/2023  |  558 lượt xem

Chia sẻ
Nhân dịp kỷ niệm 50 năm phát triển Điện lực Quảng Trị và dấu ấn Đoàn Đ73, tiền thân của ngành điện Quảng Trị, ngày 6/5/2023, những "chiến sỹ ngành điện" năm xưa lại có dịp hội ngộ trên mảnh đất Quảng Trị.

Lễ kỷ niệm là dịp để ôn lại những truyền thống tốt đẹp, những nỗ lực vượt khó của bao thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên ngành điện Quảng Trị qua các thời kỳ

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Võ Văn Hưng (trái) tặng hoa chúc mừng Công ty Điện lực Quảng Trị

Giám đốc PC Quảng Trị Phan Văn Vĩnh giới thiệu về lịch sử nửa thế kỷ ngành điện Quảng Trị 

Phút gặp gỡ xúc động của các cán bộ Đoàn Đ73

Ông Hoàng Vĩnh Bảo, nguyên cán bộ Đoàn Đ73, hiện đang sống tại Hải Phòng bồi hồi: “Đây là một dịp hội ngộ đặc biệt đối với những thành viên Đoàn Đ73 chúng tôi, được trở lại nơi chúng tôi đã từng công tác sau 50 năm. Được gặp mặt nhau tại nơi đây và chứng kiến những đổi thay lớn lao trên mảnh đất thân thương này, chúng tôi rất xúc động”.

Lãnh đạo EVNCPC cùng các đại biểu cùng xem lại những dấu ấn của ngành điện Quảng Trị qua các tranh ảnh tư liệu

Cán bộ Đoàn Đ73 năm xưa có dịp ôn lại những kỷ niệm của một thời thanh niên

Các đại biểu dự lễ kỷ niệm

Ông Phan Văn Vĩnh - Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị trình bày diễn văn kỷ niệm

Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh trình bày diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống 50 năm Đoàn Đ73 và định hướng phát triển Công ty Điện lực Quảng Trị: "...Tiếp nối truyền thống 50 năm xây dựng trưởng thành, Công ty Điện lực Quảng Trị xác định mục tiêu là thay đổi phương thức quản lý điều hành theo hướng tiếp cận khoa học, hiện đại nhằm cung cấp đủ điện an toàn, liên tục phục vụ người dân và các tổ chức, doanh nghiệp ngày càng tốt hơn”.

Ông Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi lễ

Chúc mừng truyền thống 50 năm phát triển Điện lực Quảng Trị, ông Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị khẳng định: “Công ty Điện lực Quảng Trị được xem là đơn vị trực tiếp kế thừa truyền thống 50 năm anh hùng của Đoàn Đ73 lịch sử. Những đổi thay của Quảng Trị hôm nay là thành quả từ sự đóng góp của tất cả các cấp, các ngành và sự nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân tỉnh Quảng Trị, trong đó có đóng góp không nhỏ của ngành điện Quảng Trị nói riêng cũng như sự hỗ trợ to lớn của Tổng công ty Điện lực miền Trung và Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung”.

Chủ tịch HĐTV EVNCPC Trương Thiết Hùng phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Trung Trương Thiết Hùng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cống hiến của các thế hệ cán bộ, công nhân Công ty Điện lực Quảng Trị​: “Với truyền thống 50 năm xây dựng trưởng thành, đến nay Công ty Điện lực Quảng Trị đã có bước phát triển khá toàn diện. Tổng công ty mong muốn Công ty Điện lực Quảng Trị tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đẩy mạnh chuyển đổi số, lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ, đem lại cho họ sự trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất của ngành điện; từ đó, viết tiếp những trang mới của ngành điện tỉnh Quảng Trị…”

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại buổi lễ

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng cán bộ Đoàn Đ73

Minh Thành

16:54 - 07/05/2023  |  558 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU