PC Đắk Nông: Hỗ trợ người lao động khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân 2023

13:35 - 18/05/2023  |  683 lượt xem

Chia sẻ
Nhân dịp Tháng Công nhân 2023, trong các ngày 10 -11/05/2023, đoàn công tác của Công đoàn PC Đắk Nông do Phó Chủ tịch Trần Quốc Hoàn làm trưởng đoàn đã thăm hỏi, tặng quà cho người lao động tại các đơn vị trực thuộc công ty.
PC Đắk Nông: Hỗ trợ người lao động khó khăn nhân dịp Tháng Công nhân 2023

Đoàn công tác trao quà tại Đội QLVH Lưới điện cao thế Đắk Nông

Theo đó, đại diện các đơn vị đã thông tin với đoàn công tác về tình hình sản xuất kinh doanh trong 4 tháng đầu năm 2023, điều kiện làm việc, đời sống CBCNV và những khó khăn cũng như đề xuất với Công đoàn Công ty.

Tại các đơn vị đến thăm, đoàn công tác đã thăm hỏi, nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh cũng như tâm tư, nguyện vọng của các đơn vị, động viên CBCNV nỗ lực vượt khó và tiếp tục đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ lao động sản xuất. Đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục quan tâm đến đời sống người lao động trong đơn vị; đảm bảo chế độ chính sách, điều kiện làm việc, tạo điều kiện thuận lợi để người lao động yên tâm công tác; tuyên truyền cho người lao động chú trọng đảm bảo an toàn giao thông và an toàn trong lao động sản suất.

Phó Chủ tịch Công đoàn PC Đắk Nông Trần Quốc Hoàn, cho biết, mỗi năm đến Tháng Công nhân, Công đoàn Công ty đều tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên tinh thần công nhân, người lao động các đơn vị. Với những phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty đến công nhân, người lao động, nhất là những người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã động viên CBCNV trong đơn vị nỗ lực hơn trong lao động sản xuất, góp phần cùng Công ty hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Đoàn công tác trao quà tại Điện lực CưJut

Nhân dịp này, đoàn công tác đã trao tặng 50 suất quà đến công nhân, người lao động các đơn vị có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 50 triệu đồng.

Ngọc Tâm

13:35 - 18/05/2023  |  683 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  38398 lượt xem