Công đoàn PC Quảng Trị với các hoạt động chăm lo đoàn viên và người lao động

16:41 - 31/05/2023  |  497 lượt xem

Chia sẻ
Với mục tiêu chăm lo cho đoàn viên và người lao động, nhân Tháng Công nhân và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị tiếp tục chú trọng các hoạt động thăm hỏi các đơn vị trực thuộc ở vùng sâu vùng xa và các gia đình công nhân lao động trong Công ty có hoàn cảnh khó khăn, có con bị bệnh hiểm nghèo.

Theo đó, Công đoàn Công ty đã thăm và trao quà cho Điện lực Khe Sanh là đơn vị thuộc địa bàn miền núi, vùng sâu vùng xa của tỉnh. Ban Thường vụ Công đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho 9 gia đình công nhân lao động đang điều trị bệnh có hoàn cảnh khó khăn, có con bị khuyết tật và bệnh hiểm nghèo. Tổng số tiền thăm hỏi trong dịp này là 17 triệu đồng.

Công đoàn Công ty trao quà cho Điện lực Khe Sanh - đơn vị thuộc địa bàn miền núi, vùng sâu vùng xa của tỉnh nhân Tháng Công nhân 2023

Thăm hỏi và trao quà cho công nhân lao động đang điều trị bệnh có hoàn cảnh khó khăn, có con bị khuyết tật và bệnh hiểm nghèo

Cũng trong chuỗi các hoạt động của Tháng Công nhân năm 2023, Công đoàn Công ty cũng tổ chức Lễ biểu dương 9 công nhân và 1 chuyên viên lao động giỏi cấp Công ty. Ngoài ra, Công ty Điện lực Quảng Trị có 01 công nhân được Công đoàn Điện lực Việt Nam biểu dương “Người lao động ngành điện tiêu biểu” và đề nghị biểu dương 02 công nhân lao động giỏi cấp Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung. Đây là một trong những hoạt động nhằm lan tỏa những tấm gương lao động tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, động viên người lao động tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Biểu dương công nhân, chuyên viên lao động giỏi cấp Công ty

Minh Tuệ

16:41 - 31/05/2023  |  497 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU