Tổng giám đốc EVNCPC lắng nghe tiếng nói người lao động ở cơ sở

08:51 - 26/05/2023  |  1115 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 23/5/2023, tại Đăk Lăk, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư cùng các thành viên đoàn công tác EVNCPC đã đến thăm hỏi, động viên người lao động (NLĐ) hai đơn vị Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Đắk Lắk (CPSC Đắk Lắk) và ETC - Đăk Lăk nhân Tháng Công nhân năm 2023.
Tổng giám đốc EVNCPC lắng nghe tiếng nói người lao động ở cơ sở

Quang cảnh buổi gặp mặt

Thông qua báo cáo của lãnh đạo hai đơn vị và ý kiến chia sẻ từ NLĐ tại buổi làm việc, Tổng giám đốc EVNCPC nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh (SXKD) của các đơn vị dịch vụ điện lực, tình hình việc làm, đời sống và thu nhập NLĐ hai đơn vị trong những năm qua cũng như các cơ hội, triển vọng và khó khăn, thách thức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao thời gian đến.

Tổng giám đốc đánh giá cao nỗ lực của toàn thể CBCNV hai đơn vị và khen ngợi tập thể lao động CPSC ĐăkLăk với những thành tích xuất sắc vượt trội. Tổng giám đốc cũng thông tin tình hình khó khăn chung của ngành điện và của EVNCPC hiện nay để NLĐ nắm bắt, thấu hiểu, chia sẻ và yêu cầu các đơn vị dịch vụ không ngừng nỗ lực vượt khó, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, không ngừng mở rộng dịch vụ khách hàng ngoài nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả SXKD, đảm bảo việc làm và thu nhập cho NLĐ ngày càng tốt hơn.

Tổng giám đốc EVNCPC đặt biệt lưu ý công tác an toàn đối với con người trong hoạt động sản xuất và tham gia giao thông; nhắc nhở công nhân lao động trực tiếp chú trọng sức khỏe bản thân khi tham gia sản xuất trong cao điểm nắng nóng, đảm bảo an toàn tuyệt cho mọi hoạt động.

Hồ Hướng –Ngọc Châu

08:51 - 26/05/2023  |  1115 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU