Công đoàn Công ty Điện lực Phú Yên: Hỗ trợ công nhân mùa nắng nóng

14:29 - 02/06/2023  |  690 lượt xem

Chia sẻ
Những ngày qua, thời tiết trên địa bàn tỉnh Phú Yên nắng gắt đỉnh điểm. Để đáp ứng yêu cầu cấp điện cho khách hàng, những công nhân điện phải thường xuyên làm việc dưới thời tiết khắc nghiệt. Nhằm động viên, chia sẻ những vất vả đó, Công đoàn Công ty Điện lực Phú Yên đã tổ chức đến thăm các công nhân tại hiện trường sản xuất.
Công đoàn Công ty Điện lực Phú Yên: Hỗ trợ công nhân mùa nắng nóng

Công đoàn Công ty Điện lực Phú Yên thăm và động viên công nhân Điện lực Đông Hòa

Theo đó, 21 tập thể gồm Đội Đường dây và Tổ Quản lý đo đếm tại các Điện lực đã được thăm hỏi và trao những phần quà thiết thực là nước uống, sữa, yaourt (1,5 triệu/suất). Tại hiện trường công tác, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty Phạm Văn Tây đã hỏi thăm tình hình làm việc và công nhân trao đổi với tinh thần thoải mái. 

Qua đó, Chủ tịch Công đoàn Phạm Văn Tây đã nắm bắt tình hình về việc thay đổi giờ làm việc của công nhân trong mùa nắng nóng như: dịch chuyển giờ làm, hỗ trợ vitamin C trong nước uống của các đơn vị. Đặc biệt, Chủ tịch Công đoàn Phạm Văn Tây nhấn mạnh, công nhân cần phải chú trọng công tác an toàn, nhắc nhở, hỗ trợ nhau để cùng hoàn thành công việc sớm. 

Công đoàn Công ty Điện lực Phú Yên thăm và động viên công nhân Đội QLVH LĐCT của các Công ty Điện lực Phú Yên và Bình Định

Hoa Hồng

14:29 - 02/06/2023  |  690 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU