Công đoàn PC Quảng Nam thăm, động viên đơn vị và CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng công nhân 2023

08:44 - 31/05/2023  |  411 lượt xem

Chia sẻ
Nhân dịp Tháng công nhân năm 2023, lãnh đạo và BTV Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Nam đã tổ chức đến thăm hỏi, động viên các tổ/đội quản lý ở khu vực miền núi, hải đảo và cá nhân CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.
Công đoàn PC Quảng Nam thăm, động viên đơn vị và CBCNV có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng công nhân 2023

Ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc Công ty cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà động viên CBCNV tại Tổ Quản lý điện tổng hợp Xã Ba thuộc Điện lực Đông Giang

Dịp này, lãnh đạo Công ty và đại diện BTV Công đoàn Công ty đã đến thăm hỏi và tặng quà cho 06 tổ/đội quản lý điện và 06 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn; tổng số tiền thăm hỏi trong đợt này là 24 triệu đồng, từ nguồn kinh phí của Công đoàn Công ty. Đồng thời, theo ủy quyền của Công đoàn EVNCPC, Công đoàn Công ty đến thăm và chia sẻ khó khăn với 02 tập thể, 02 cá nhân trực thuộc đơn vị; tổng số tiền thăm hỏi động viên người lao động là 26 triệu đồng.

 
Công đoàn đến thăm và trao quà Đội Quản lý điện Nam Trà My (Điện lực Trà My)

Đến thăm các tổ/đội quản lý điện, ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc Công ty và ông Nguyễn Quang San - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã nghe các đơn vị báo cáo về tình hình công việc, những thuận lợi, khó khăn trên địa bàn; đời sống tinh thần; tâm tư nguyện vọng của người lao động. Qua đó, đại diện lãnh đạo Công ty đã động viên tinh thần để CBCNV nỗ lực vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ lãnh đạo Công ty giao, nhất là trong đợt nắng nóng cao điểm này, công tác phải tuyệt đối đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, lãnh đạo Công ty cũng chia sẻ và cảm thông với người lao động, đặc biệt là những cá nhân CBCNV đang mắc bệnh hiểm nghèo, mong muốn mỗi người phải cố gắng phấn đấu vượt lên hoàn cảnh, tập trung trong công việc, như sự tin tưởng của lãnh đạo và đồng nghiệp tại đơn vị.

Bên cạnh đó, Công ty cũng cử đoàn công tác đến thăm viếng gia đình CBCNV bị tai nạn lao động và tai nạn giao thông mất trong những năm vừa qua.

 
Đoàn đến thắp hương cho CBCNV đã mất

Những chuyến thăm hỏi, chia sẻ của lãnh đạo và Công đoàn Công ty thể hiện sự quan tâm của người quản lý đối với người lao động và cũng là cơ hội để người lao động bày tỏ suy nghĩ, tâm tư nguyện vọng với lãnh đạo cấp trên; là nguồn động viên để người lao động an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoàng Phượng

08:44 - 31/05/2023  |  411 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU