EVNCPC: Tổ chức Lễ gặp mặt và chia tay người đại diện phần vốn góp tại các công ty cổ phần

10:24 - 30/05/2023  |  3119 lượt xem

Chia sẻ
Chiều 29/5, tại Đà Nẵng, EVNCPC đã tổ chức lễ gặp mặt và chia tay 2 người đại diện phần vốn góp của Tổng công ty tại các công ty cổ phần về nghỉ hưu trước tuổi.
EVNCPC: Tổ chức Lễ gặp mặt và chia tay người đại diện phần vốn góp tại các công ty cổ phần

Ông Trương Thiết Hùng – Chủ tịch HĐTV EVNCPC và ông Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC tặng hoa và trao Biểu trưng cho 2 người đại diện

Tham dự lễ có ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV EVNCPC và ông Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC cùng các ông, bà trong Thành viên HĐTV, Ban Tổng giám đốc, BTV Đảng ủy, Công đoàn, lãnh đạo các Ban Tổng công ty.

Tại buổi lễ, ông Lê Duy Anh Tuấn - Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNCPC công bố quyết định thôi tham gia người đại diện của EVNCPC đối với ông Trương Công Giới - Nguyên thành viên HÐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung (EVNCHP) và ông Trần Xuân Toàn - Nguyên thành viên HÐQT kiêm Giám đốc Công ty cổ phần Thủy điện Ðịnh Bình (TDB).

Ông Trương Công Giới - Nguyên thành viên HÐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Thủy điện miền Trung phát biểu tại lễ chia tay

Ông Trần Xuân Toàn - Nguyên  thành viên HÐQT kiêm Giám đốc Công ty cổ phần Thủy điện Ðịnh Bình phát biểu tại lễ chia tay

Ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV EVNCPC ghi nhận những đóng góp của ông Giới và ông Toàn 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV EVNCPC cho biết, trong những năm qua, người đại diện phần vốn góp của EVNCPC đã tham gia bộ máy quản lý điều hành, Hội đồng quản trị tại các công ty cổ phần, công ty con, công ty liên kết đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Người đại diện phần vốn góp của EVNCPC đã thực hiện nghiêm túc và trách nhiệm vai trò tại các đơn vị đảm bảo theo đúng chủ trương và định hướng của EVNCPC trong quá trình phát triển; tuân thủ chỉ đạo của HĐTV EVNCPC; đã có những nỗ lực trong công tác quản lý, điều hành tại công ty, tiết kiệm chi phí, hoạt động có lợi nhuận, mang lại hiệu quả đầu tư vốn cho EVNCPC.

Lãnh đạo Tổng công ty đã gửi lời cảm ơn và trao tặng Biểu trưng cho ông Giới và ông Toàn vì sự đóng góp cho EVNCPC trong suốt quá trình công tác.

Chụp hình lưu niệm với lãnh đạo EVNCPC

Xuân Thái

10:24 - 30/05/2023  |  3119 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU