Công đoàn PC Gia Lai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tháng Công nhân năm 2023

08:14 - 01/06/2023  |  574 lượt xem

Chia sẻ
Vừa qua, Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam do ông Uông Quang Huy - Phó Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại PC Gia Lai, đồng thời đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các cán bộ, công nhân viên, người lao động của Điện lực Chư Pưh nhân Tháng Công nhân năm 2023. Tham gia còn có ông Trần Đình Hà - Chủ tịch Công đoàn EVNCPC.
Công đoàn PC Gia Lai tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa  nhân dịp Tháng Công nhân năm 2023

Đoàn công tác Công đoàn Điện lực Việt Nam đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các cán bộ, công nhân viên, người lao động tại Điện lực Chư Pưh

Theo đó, Đoàn đã thăm hỏi và tặng cho Điện lực Chư Pưh phần quà trị giá 10 triệu đồng. Phát biểu tại chuyến thăm, ông Uông Quang Huy đã ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, công nhân viên và người lao động của Điện lực Chư Pưh trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đảm bảo cấp điện an toàn liên tục; đồng thời đánh giá cao công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đơn vị.

Công đoàn PC Gia Lai thăm, tặng quà cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Tháng Công nhân 2023

Chủ đề của Tháng Công nhân năm 2023 là “Kết nối công nhân - Xây dựng tổ chức”, theo đó, ngày 25/5/2023, Công đoàn PC Gia Lai cũng đã tổ chức thăm và tặng quà cho Điện lực Đức Cơ và Điện lực K’Bang với tổng giá trị 10 triệu đồng/đơn vị; hỗ trợ ông Nguyễn Hữu Chinh - Chuyên viên Điện lực Mang Yang và ông Phạm Văn Hiền - Công nhân Điện lực AyunPa số tiền 3 triệu đồng/người. Số kinh phí trên do Công đoàn EVNCPC hỗ trợ.

Ngoài ra, Công đoàn PC Gia Lai thực hiện chi hỗ trợ cho 15 cán bộ, công nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 1 triệu đồng/người, kinh phí được trích từ Quỹ đền ơn đáp nghĩa và từ thiện do cán bộ, công nhân viên trong Công ty đóng góp.

Hồ Minh Hiếu

08:14 - 01/06/2023  |  574 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU