Công đoàn EVNCPC thăm và tặng quà người lao động Ban QLDA Điện nông thôn miền Trung

15:35 - 30/05/2023  |  656 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 26/5/2023, bà Lê Thị Phương Cẩm - Phó Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà cho người lao động của Ban QLDA Điện nông thôn miền Trung (CPCCREB). Tham dự buổi gặp mặt và trao quà có đại diện Chi ủy, Ban chấp hành Công đoàn và người lao động trong đơn vị.
Công đoàn EVNCPC thăm và tặng quà người lao động Ban QLDA Điện nông thôn miền Trung

Bà Lê Thị Phương Cẩm - Phó Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC tặng quà cho người lao động CPCCREB

Tại buổi gặp mặt, ông Đinh Tấn Toàn - Phó Chủ tịch Công đoàn CPCCREB đã báo cáo toàn diện kết quả hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức của đơn vị trong thời gian qua. Theo đó, trong Tháng Công nhân năm 2023, Công đoàn CPCCREB đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm động viên tinh thần thi đua lao động sản xuất trong toàn đơn vị như tổ chức giao lưu năm hóa thể thao, tổ chức dã ngoại sinh hoạt cộng đồng cho CBCNV và bình bầu đoàn viên có thành tích thi đua xuất sắc... Bên cạnh đó, do đặc thù công việc quản lý dự án là dàn trải trên địa bàn rộng, nhân lực phân tán trên nhiều công trình nên trong thời gian qua, lãnh đạo đơn vị cũng như Công đoàn CPCCREB luôn quan tâm xây dựng kế hoạch, nội dung hoạt động phù hợp như tặng quà, tổ chức sinh nhật ngay trên công trường cho người lao động, thăm hỏi kịp thời đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, từ đó động viên khích lệ tinh thần lao động cùng đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bà Lê Thị Phương Cẩm - Phó Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC đã phát biểu ghi nhận những kết quả mà Công đoàn đơn vị đã đạt được trong thời gian qua, biểu dương nỗ lực của đơn vị trong việc ổn định đời sống, việc làm và thu nhập cho người lao động.

Dịp này, lãnh đạo EVNCPC đã trao phần quà trị giá 10 triệu đồng cho tập thể Phòng Đền bù và 03 triệu đồng cho đoàn viên Hoàng Ngọc Sâm, người lao động của CPCCREB có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Phương Anh

15:35 - 30/05/2023  |  656 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU