Công đoàn EVNCPC thăm, tặng quà động viên đoàn viên, người lao động CPCEMEC nhân Tháng Công nhân 2023

15:22 - 30/05/2023  |  434 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 24/5, đại diện Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC), ông Đinh Văn Đức - Ủy viên BTV Công đoàn EVNCPC đã đến thăm Công đoàn Trung tâm sản suất thiết bị đo điện tử Điện lực miền Trung (CPCEMEC), tặng quà động viên đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động nhân Tháng Công nhân năm 2023.
Công đoàn EVNCPC thăm, tặng quà động viên đoàn viên, người lao động CPCEMEC nhân Tháng Công nhân 2023

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi gặp mặt, ông Ngô Huy Chiến - Chủ tịch Công đoàn CPCEMEC báo cáo sơ lược về tình hình hoạt động Công đoàn, đời sống, thu nhập, môi trường làm việc của đoàn viên, người lao động, trong đó nổi bật là Công đoàn CPCEMEC đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028. Ông cũng báo cáo về những trường hợp đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian qua mà Công đoàn CPCEMEC hỗ trợ, giúp đỡ. 

Ông Ngô Huy Chiến - Chủ tịch CĐ CPCEMEC báo cáo về tình hình tại đơn vị

Thay mặt Công đoàn EVNCPC, ông Đinh Văn Đức - Ủy viên BTV Công đoàn EVNCPC ân cần thăm hỏi tình hình việc làm, môi trường làm việc, đời sống của người lao động. Ông cũng ghi nhận những ý kiến, tâm tư nguyện vọng của các đoàn viên Công đoàn CPCEMEC và hỏi thăm tình hình cụ thể của công nhân có hoàn cảnh khó khăn, động viên các công nhân lao động giữ tinh thần lạc quan, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Ông Đinh Văn Đức cũng biểu dương những thành tích, nỗ lực của tập thể CBCNV Công đoàn CPCEMEC trong thời gian qua và mong muốn tập thể Công đoàn CPCEMEC tiếp tục phấn đấu, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2023. 

Ông Đinh Văn Đức - Ủy viên BTV Công đoàn EVNCPC phát biểu tại buổi thăm hỏi

Cũng trong buổi thăm hỏi, ông Đinh Văn Đức cũng đến thăm bếp ăn tập thể của Xưởng sản xuất điện tử đã được Ban lãnh đạo EVNCPC và Công đoàn EVNCPC quan tâm cho triển khai từ đầu năm, đến nay bếp ăn đã đi vào hoạt động ổn định với 03 nhân viên cấp dưỡng phục vụ tại bếp ăn, người lao động tại Xưởng đã có những bữa cơm đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, giúp nâng cao sức khỏe và tinh thần làm việc của NLĐ được tốt hơn.

Ông Đinh Văn Đức đến thăm bếp ăn tập thể tại Xưởng sản xuất điện tử

Dịp này, Công đoàn EVNCPC đã tặng quà cho tập thể Xưởng sản xuất điện tử trị giá 10.000.000 đồng và đoàn viên Nguyễn Thị Thuỳ - công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Xưởng sản xuất điện tử 01 suất quà trị giá 3.000.000 đồng. Ban chấp hành Công đoàn CPCEMEC cũng đã kết hợp thăm hỏi, động viên trường hợp có hoàn cảnh gia đình khó khăn là anh Lê Anh Kiệt với phần quà là 2.000.000 đồng. 

Thay mặt Công đoàn EVNCPC ông Đinh Văn Đức trao quà cho tập thể Xưởng và chị Nguyễn Thị Thùy

Công đoàn CPCEMEC cũng kết hợp thăm hỏi gia đình anh Lê Anh Kiệt

Người lao động bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của Công đoàn cấp trên. Đây là sự động viên kịp thời, có ý nghĩa đối với tập thể Công đoàn CPCEMEC, tạo động lực để người lao động đơn vị vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ công tác.

Đình Dũng - Minh Loan

15:22 - 30/05/2023  |  434 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU