PC Quảng Trị đoạt giải Nhất Hội thi An toàn, vệ sinh lao động tỉnh Quảng Trị năm 2023

16:15 - 01/06/2023  |  793 lượt xem

Chia sẻ
Sáng 31/5/2023, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội thi An toàn, vệ sinh lao động năm 2023. Có 5 đội tham gia Hội thi gồm Công ty Điện lực Quảng Trị, Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Quảng Trị, Công ty TNHH MTV Dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam, Viễn thông Quảng Trị và Công ty TNHH Chaichareon Việt Thái cùng hơn 200 công nhân, người lao động tham gia cổ vũ.

Hội thi là một trong những sự kiện trong chuỗi hoạt động của Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2023 với chủ đề: “Tăng cường xây dựng quy trình, biện pháp làm việc an toàn và cải thiện điều kiện lao động, giảm căng thẳng tại nơi làm việc”. Hội thi cũng là dịp để người lao động, người sử dụng lao động nâng cao nhận thức và sự tuân thủ luật pháp về an toàn, vệ sinh lao động; đẩy mạnh thực hiện các biện pháp cải thiện điều kiện làm việc, giảm ô nhiễm môi trường lao động, hạn chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe người lao động.

Khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, bà Lê Nguyễn Huyền Trang, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Quảng Trị ​đề nghị các doanh nghiệp phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình, thực hiện nghiêm các quy định về an toàn, vệ sinh lao động, chủ động phối hợp với các cơ quan, tổ chức trong việc bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc; đóng bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp cho người lao động

Các đội trải qua 3 vòng thi: tự giới thiệu, kiến thức và thuyết trình xử lý tình huống. Nội dung bài thi gắn với công tác an toàn, vệ sinh lao động trong sản xuất, kinh doanh.

Phần thi tự giới thiệu của Công ty Điện lực Quảng Trị

Đội Công ty Điện lực Quảng Trị tự tin vượt qua tất cả các câu hỏi của phần thi kiến thức

Đội thi thảo luận và thể hiện phần thi thuyết trình xử lý tình huống

Hơn 200 khán giả cổ vũ nồng nhiệt cho các đội thi

Kết quả, giải Nhất được trao cho đội Công ty Điện lực Quảng Trị, 02 giải Nhì được trao cho Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Quảng Trị và Viễn thông Quảng Trị; Công ty TNHH Chaichareon Việt Thái đoạt giải Ba và giải Khuyến khích được trao cho Công ty TNHH MTV Dụng cụ du lịch Jinquan Việt Nam.

Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Lê Nguyên Hồng trao giải Nhất cho đội Công ty Điện lực Quảng Trị

Ban tổ chức trao các giải Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội thi

Phước Thành - Hoài Thanh

16:15 - 01/06/2023  |  793 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU