Đảng bộ Điện lực Phú Yên tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2008

16:35 - 28/08/2008  |  5334 lượt xem

Chia sẻ
Để tạo điều kiện cho các đồng chí Bí thư Chi bộ, uỷ viên cấp uỷ được giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế ở Chi bộ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, vừa qua, tại hội trường ĐL Phú Yên, Đảng bộ Điện lực Phú Yên đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2008.

Để tạo điều kiện cho các đồng chí Bí thư Chi bộ, uỷ viên cấp uỷ được giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, kỹ năng xử lý các tình huống thực tế ở Chi bộ để thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, vừa qua, tại hội trường Điện lực Phú Yên, Đảng bộ Điện lực Phú Yên đã tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2008.

Đ/c Nguyễn Thị Minh Hiền– Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Tỉnh và Đ/c Trần Văn Khoa – Giám đốc, Bí thư Đảng ủy ĐL Phú Yên tặng hoa các thí sinh dự thi

Đến dự Hội thi có các đồng chí Nguyễn Thị Minh Hiền – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp Tỉnh, Nguyễn Phan Tính - Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy khối Doanh nghiệp Tỉnh, Trần Văn Khoa – Giám đốc, Bí thư Đảng ủy Điện Lực Phú Yên cùng đông đảo các đồng chí là Đảng ủy viên Đảng bộ, Bí thư, Phó Bí thư, đại diện cho cấp ủy các chi bộ trực thuộc và các đảng viên thuộc Đảng bộ Điện lực đã đến cổ vũ cho các thí sinh.

Tham dự Hội thi là 11 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư ở 11 Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Điện lực. Trong thời gian không quá 15 phút, mỗi thí sính tham dự phải trải qua 2 phần thi bằng hình thức bốc thăm: Thi lý thuyết với nội dung là những vấn đề về nghiệp vụ công tác Đảng, công tác xây dựng Đảng, tập trung chủ yếu vào các văn kiện của Đảng; Trả lời câu hỏi tình huống về những vấn đề đã hoặc có thể xảy ra trong thực tế ở chi bộ trên các lĩnh vực kinh tế, đời sống và thu nhập của người lao động, văn hóa – xã hội, an ninh quốc phòng, xây dựng chi bộ, quản lý, kết nạp đảng viên, kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng ... Với sự tự tin, bình tình và nắm vững những kiến thức được học tập cũng như công tác thực tế tại chi bộ, nhiều thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các nội dung thi của mình để lại những ấn tượng tốt đẹp trong  khán giả cũng như Ban giám khảo Hội thi.

Kết quả Ban tổ chức Hội thi đã trao giải nhất cho đồng chí Phạm Thế Pháp – Chi bộ CNĐ Sông Hinh; giải Nhì cho đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn – Chi bộ Kinh doanh - Viễn Thông; 02 giải Ba được trao cho đồng chí Nguyễn Kim Hùng – Chi bộ Tài chính - Kế hoạch - Vật Tư và Nguyễn Thanh Duyên - Chi bộ Kỹ thuật - Điều độ - Xây dựng; Các đồng chí Phan Thành Nhân – Chi bộ Tổ chức hành chính, Đỗ Ngọc Quý – Chi bộ CNĐ Tây Hòa và Nguyễn Khoa Trường – Chi bộ CNĐ Sông Cầu, Chí Thạnh, Đồng Xuân đoạt giải Khuyến khích.

Đ/c Lê Hữu Tài – PGĐ, Phó Bí thư Đảng ủy ĐL Phú Yên trao giải cho các thí sinh có thành tích cao tại Hội thi

Hội thi đã kết thúc thành công tốt đẹp, là dịp để mỗi đồng chí cán bộ làm công tác Đảng của Điện lực Phú Yên củng cố những kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ trong công tác Đảng ở Chi bộ, góp phần giữ vững Đảng bộ Điện lực Phú Yên là đơn vị trong sạch, vững mạnh, xuất sắc. Đồng thời, Hội thi giúp cấp uỷ cấp trên đánh giá chất lượng của từng Chi bộ và đội ngũ cán bộ cơ sở sát thực hơn. Từ đó có biện pháp tổ chức, củng cố nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo của Bí thư và cấp ủy cơ sở, phát hiện những nhân tố mới để quy hoạch đào tạo, bồi dưỡng xây dựng nguồn lực cán bộ ở Điện lực và chọn thí sinh xuất sắc để tham dự Hội thi cấp Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Yên.

Ngọc Hùng - Võ Thuận

Hoa Hồng - Thành Chính - Lê Công - Đậu Tuấn

16:35 - 28/08/2008  |  5334 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

08:51 - 25/09/2023  |  42201 lượt xem