CADI-SUN: Trao tận tay các phần quà cứu trợ người dân bị thiệt hại do lũ lụt

21:23 - 01/11/2016  |  1489 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 20/10/2016, Công ty CADI-SUN đã quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lũ với số tiền trên 400 triệu đồng. Thông qua Chi nhánh Nghệ An, số tiền này đã được chuyển thành 400 xuất quà bao gồm 500 nghìn tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết như gạo, dầu ăn… và được trao tận tay người dân địa phương từ ngày 25 – 27/10.

Đoàn cứu trợ của Công ty Cadisun đã đến xã Phúc Đồng (huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh) và xã Quảng Thủy (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) - một trong những vùng bị thiệt hại nặng nề nhất trong đợt mưa lũ vừa qua để trao tận tay những suất quà cho người dân.

Đoàn cứu trợ của Công ty CADI-SUN hết sức chia sẻ và cảm thương trước những mất mát về tài sản cũng như về con người của đồng bào vùng lũ. Tuy rằng chỉ là những suất quà nhỏ dành cho mỗi hộ dân nhưng bà con đã rất ấm lòng và giúp san sẻ phần nào những khó khăn trước mắt để khắc phục hậu quả lũ lụt.

Mưa lũ đi qua hơn một tuần, người dân tại những địa phương bị ngập lụt đã phải vất vả sửa chữa lại những đồ đạc bị hư hỏng, dọn dẹp và từng bước khắc phục, ổn định cuộc sống trên mảnh đất nghèo, lại luôn phải hứng chịu những hậu quả khắc nghiệt từ thiên nhiên như lời bài thơ “Miền Trung” của nhà thơ Hoàng Trần Cương đã viết:

“Bao giờ em về thăm
….
Mảnh đất nghèo mồng tơi không kịp rớt
Lúa con gái mà gầy còm úa đỏ
Chỉ có bão là tốt tươi như cỏ
Không ai gieo mọc trắng mặt nghèo”.

CADI-SUN

21:23 - 01/11/2016  |  1489 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU