Chương trình CPC-eOffice được công nhận sáng kiến cấp EVN

09:38 - 11/09/2017  |  3425 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngày 08/9/2017, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức buổi xét duyệt sáng kiến cấp EVN “Ứng dụng văn phòng điện tử trong công tác quản lý điều hành giải quyết công việc và trao đổi thông tin CPC-eOffice” của nhóm tác giả: Trần Đình Nhân – Tổng giám đốc EVNCPC; Trần Khắc Tuấn - Trưởng Ban CNTT; Nguyễn Minh Nhật – Chuyên viên Phòng CNTT CPCIT.
Chương trình CPC-eOffice được công nhận sáng kiến cấp EVN

Ông Trần Khắc Tuấn – Trưởng Ban CNTT EVNCPC đại diện nhóm tác giả trình bày sáng kiến trước Hội đồng

Tham dự buổi xét duyệt sáng kiến có các ông bà là thành viên của Hội đồng xét duyệt sáng kiến cấp EVN từ các Ban chuyên môn EVN: KHCN-MT, TCKT, VP, PC, CNTT; các Tổng công ty thành viên EVN: EVN NPC, EVN HANOI, EVNNPT, EVN GENCO1, EVN ICT… Về phía EVNCPC có đồng chí Nguyễn Thành –Phó Tổng giám đốc, đại diện lãnh đạo Ban CNTT, Ban KT, đại diện nhóm tác giả và các thành viên phát triển chương trình CPC-eOffice. 

Buổi bảo vệ sáng kiến đã diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm của không chỉ các thành viên của Hội đồng mà còn có sự tham gia đóng góp ý kiến, nhận xét của một số cán bộ làm công tác văn phòng, CNTT của Cơ quan Tập đoàn và các đơn vị bạn. 

CPC-eOffice phiên bản 6.1 đã được trình diễn ở góc nhìn là một bộ sản phẩm, tích hợp nhiều chức năng tiện ích đa dạng, phục vụ đắc lực nhiều hoạt động điều hành SXKD của EVNCPC chứ không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản lý công văn công việc. Ngoài các tính năng đã được EVNICT tiếp nhận mã nguồn để phát triển cho phiên bản eOffice 3.0 của Tập đoàn, các tiện ích khác của CPC-eOffice như ký số bằng SIM CA trên các thiết bị di động thông minh, nhận dạng văn bản tự động, phân hệ Chat nội bộ… cũng được thừa nhận như những ứng dụng tiên phong và sẽ được nhân rộng trong toàn EVN.

Những giá trị làm lợi của chương trình CPC-eOffice không chỉ tiết kiệm về thời gian, chi phí văn phòng mà còn thể hiện rõ nét ở những thay đổi trong công tác quản trị doanh nghiệp ở EVNCPC thời gian qua như: kiểm soát và đo lường được thời gian xử lý công việc (văn bản); minh bạch hóa khâu xử lý văn bản ở các cấp; cải thiện khâu phối hợp xử lý văn bản giữa các phòng ban; tạo ra môi trường làm việc số linh động cả về không gian và thời gian... Và trên hết, CPC-eOffice đã góp phần xây dựng phong cách làm việc hiện đại - hiệu quả, hình thành môi trường kết nối CBCNV của EVNCPC thành một cộng đồng gắn bó trong công việc và giao tiếp.

Đề tài đã được Hội đồng nhất trí công nhận sáng kiến cấp EVN với kết quả 5/11 phiếu xếp hạng Xuất sắc, 6/11 phiếu xếp hạng loại A. Bên cạnh đó, Hội đồng xét duyệt còn đánh giá rất cao sự quyết tâm của lãnh đạo EVNCPC trong việc áp dụng CNTT trong quản trị điều hành, xây dựng và đưa vào khai thác có hiệu quả nhiều chương trình, giải pháp mới.

Thanh Dung - Phi Lộc

09:38 - 11/09/2017  |  3425 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Thông điệp đầu năm 2018

Thông điệp đầu năm 2018

15:59 - 05/01/2018  |  3089 lượt xem