Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi "Tháng Công nhân" tại các đơn vị PC Gia Lai

13:54 - 16/05/2018  |  91 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Công nhân năm 2018, ngày 13/5/2018, Công đoàn EVNCPC do đồng chí Đinh Văn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên 02 tập thể vùng sâu vùng xa là Điện lực Đức Cơ và Điện lực Krông Pa và 03 trường hợp CNVC có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, đoàn cũng đến trao số tiền hỗ trợ của Công đoàn Điện lực Việt Nam là anh Thái Văn Huy - công nhân Điện lực Chư Prông bị tai nạn lao động và thân nhân anh Trần Như Lộc – công nhân Điện lực Phú Thiện bị tử vong do tai nạn điện...
Công đoàn EVNCPC:  Thăm hỏi "Tháng Công nhân" tại các đơn vị PC Gia Lai

Công đoàn EVNCPC thăm hỏi, tặng quà tại Điện lực Krông Pa

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Đinh Văn Đức đã chia sẻ những khó khăn của các đơn vị, đồng thời động viên cán bộ và người lao động tại đây nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đoàn công tác thăm và tặng quà CBCNV Điện lực Đức Cơ

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ của tổ chức công đoàn đối với CNVCLĐ, là động lực để người lao động vượt qua khó khăn, phấn đấu làm việc tốt hơn để cùng với doanh nghiệp hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao.

Bích Thuận

13:54 - 16/05/2018  |  91 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU