Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi CBCNV PC Quảng Nam nhân "Tháng Công nhân" năm 2018

16:28 - 16/05/2018  |  67 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Hưởng ứng hoạt động “Tháng Công nhân" năm 2018, ngày 10/5, đại diện Công đoàn EVNCPC ông Phạm Quốc Khánh - Chủ tịch Công đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho CBCNV Điện lực Đông Giang (PC Quảng Nam). Đây là các đơn vị nằm xa trung tâm, còn nhiều vất vả hơn so với các đơn vị khác trong Công ty. Tham gia cùng với đoàn có ông Trần Gia Trực – Phó Chủ Chủ tịch Công đoàn PC Quảng Nam.
Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi CBCNV PC Quảng Nam nhân "Tháng Công nhân" năm 2018

Công đoàn EVNCPC thăm hỏi, tặng quà cho CBCNV Điện lực Đông Giang

Tại Điện lực Đông Giang, ông Phạm Quốc Khánh đã ân cần thăm hỏi đời sống, điều kiện môi trường làm việc, lắng nghe những khó khăn của CBCNV đơn vị. Qua đó, đoàn đã ghi nhận tâm tư, nguyện vọng và đề xuất của đơn vị; động viên đơn vị cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thiếu thốn trên địa bàn miền núi để hoàn thành các nhiệm vụ giao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Sau khi thăm hỏi, đoàn công tác EVNCPC và Công đoàn PC Quảng Nam đã tặng đơn vị những phần quà động viên cho người lao động đơn vị. Phát biểu tại buổi thăm hỏi, đại diện lãnh đạo Điện lực ông Nguyễn Văn Minh - Giám đốc đã thay mặt CBCNV toàn đơn vị cám ơn sự quan tâm, động viên của Công đoàn EVNCPC cũng như Công đoàn Công ty. Đây là động lực để CBCNV đơn vị tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
 

Công Tuyên

16:28 - 16/05/2018  |  67 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU