CPCEMEC: Tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”

10:59 - 31/07/2018  |  352 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Trong không khí cả nước kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng ngày 27/7/2018, chính quyền và Ban chấp hành Công đoàn CPCEMEC đã tổ chức đoàn cán bộ đến viếng hương Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ, thăm hỏi Trung tâm Phụng dưỡng người có công Cách mạng thành phố Đà Nẵng và thăm thân nhân của CBCNV trong đơn vị là thương binh loại 1/4 và 2/4.
CPCEMEC: Tổ chức các hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn”

CBCNV CPCEMEC viếng hương Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ thành phố Đà Nẵng

Tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ thành phố Đà Nẵng, trong không khí trang nghiêm, đoàn cán bộ CPCEMEC đã kính cẩn nghiêng mình tưởng niệm và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến thế hệ cha anh đã hiến nguyện tuổi trẻ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. 
Thăm Trung tâm Phụng dưỡng người có công Cách mạng thành phố Đà Nẵng, đồng chí Thái Thành Nam - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn CPCEMEC thay mặt đoàn đã thăm hỏi và tặng quà cho các  Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh đang được Trung tâm phụng dưỡng.

Đồng chí Thái Thành Nam - Chủ tịch Công đoàn tặng quà Trung tâm Phụng dưỡng người có công Cách mạng

Đoàn cũng đã tổ chức đi thăm và tặng quà thân nhân là tứ thân phụ mẫu của CBCNV trong đơn vị là những thương binh loại 1/4, 2/4 đã để lại một phần máu thịt của mình ngoài chiến trường để mang lại nền độc lập, tự do của Tổ quốc hôm nay.
Với những hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn” cụ thể, CPCEMEC muốn giáo dục, nhắc nhở CBCNV trong đơn vị phải thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã hi sinh vì dân tộc; thế hệ hôm nay phải biết sống, cống hiến cho Tổ quốc, phải biến quyết tâm thành hành động như các thế hệ đi trước. Mỗi cá nhân người lao động phải nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của bản thân, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị và góp một phần nhỏ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới. 
 

Duy Hân

10:59 - 31/07/2018  |  352 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU