Phụ nữ PC Quảng Nam nối vòng tay vì sự tiến bộ

10:55 - 30/10/2018  |  238 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Đúng dịp 20/10, kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), toàn thể CBCNV nữ của PC Quảng Nam đã cùng nhau đắm say với những hoạt động sôi nổi trong chương trình “Team building” tại bãi biển Tam Tiến, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.
Phụ nữ PC Quảng Nam nối vòng tay vì sự tiến bộ

Phụ nữ PC Quảng Nam với chương trình giao lưu kết nối

Chương trình diễn ra trong 2 ngày với nhiều hoạt động vui chơi, tạo điều kiện cho các chị giao lưu gắn kết hơn trong công việc cũng như đời sống. Đây là dịp để CBCNV PC Quảng Nam tôn vinh những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Các chị bày tỏ luôn tự hào với truyền thống ngành Điện, đã và đang ra sức cống hiến cho sự phát triển lớn mạnh của ngành, phát huy sự đoàn kết, giúp đỡ, động viên nhau cùng tiến bộ.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình sinh hoạt “Team building”:

Sáng ngày 20/10 cuộc giao lưu bắt đầu với chương trình “Team building - Hành trình kết nối”. Nội dung chương trình xoay quanh các hoạt động tập thể nhằm nâng cao tình đoàn kết của CBCNV nữ.

Trên bãi cát vàng, các chị chia thành các đội, tự thiết kế cờ hiệu riêng từng đội và thuyết trình về ý nghĩa của cờ hiệu, thi nhảy flashmod, đổ nước vào chai bằng ngậm ly, thi ăn dưa hấu tiếp sức.

Đợt sinh hoạt kỷ niệm khép lại bằng chương trình giao lưu văn nghệ với sự góp mặt của lãnh đạo PC Quảng Nam. Trong ảnh: Ông Nguyễn Bê – Phó Bí thư Đảng ủy PC Quảng Nam tặng hoa chúc mừng CBCNV nữ.

Cũng như lúc nỗ lực hết mình trong công việc, các chị say sưa ca hát khi giao lưu văn nghệ. 

Thái Bảo - Bội Uyên

10:55 - 30/10/2018  |  238 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU