Lãnh đạo EVNCPC thăm hỏi gia đình công nhân bị tai nạn lao động

16:28 - 03/12/2018  |  679 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Sáng ngày 28/11/2018, đoàn công tác gồm có ông Nguyễn Thành - Phó Tổng Giám đốc EVNCPC, ông Trần Đình Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC, ông Hà Thanh Long - Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế và ông Trần Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền ủng hộ của toàn thể CBCNV EVNCPC cho gia đình anh Lê Hữu Hùng – công nhân PC Thừa Thiên Huế bị tai nạn qua đời.
Lãnh đạo EVNCPC thăm hỏi gia đình công nhân bị tai nạn lao động

​Ông Nguyễn Thành - Phó Tổng giám đốc EVNCPC trao số tiền CBCNV đóng góp đến với gia đình

Với tinh thần tương thân, tương trợ, san sẻ khó khăn với gia đình đồng nghiệp, EVNCPC đã có Thư kêu gọi ủng hộ gia đình CBCNV bị tai nạn lao động để cùng chung tay chia sẻ, kịp thời thăm hỏi và hỗ trợ một phần kinh phí để gia đình nạn nhân giảm bớt khó khăn và làm vơi đi nỗi đau mất mát cho gia đình anh.

Đoàn đã trao số tiền đóng góp 350 triệu đồng của toàn thể CBCNV EVNCPC đến gia đình anh Lê Hữu Hùng, công nhân Điện lực Nam Sông Hương, PC Thừa Thiên Huế vừa bị tai nạn lao động mất ngày 10/10/2018. Anh Hùng có vợ và hai con còn nhỏ, cháu lớn học lớp 3, cháu nhỏ mới vào lớp 1, anh là lao động chính mang lại thu nhập để lo cho gia đình. Đây là mất mát rất to lớn không gì bù đắp của gia đình anh và PC Thừa Thiên Huế mất đi một đồng nghiệp yêu quý.

Nhận được quà hỗ trợ từ sự đóng góp của toàn Tổng công ty, bố anh Hùng xúc động nói: “Tôi rất biết ơn các lãnh đạo và CBCNV đồng nghiệp đã đến thăm và hỗ trợ cho gia đình tôi, tôi sẽ cố gắng chăm sóc, nuôi dưỡng các con và cháu tôi thật tốt, tôi sẽ cố gắng vượt qua khó khăn và chăm lo cho các cháu, bù đắp nỗi đau thiếu vắng tình thương của cha”.

Đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên gia đình vượt qua khoảng thời gian khó khăn

Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành chia sẻ trước nỗi đau, mất mát của gia đình đồng nghiệp và mong rằng gia đình cố gắng giữ gìn sức khỏe để chăm sóc, nuôi dưỡng các con, các cháu trưởng thành.

Cẩm Nhi - Diệu Huyền

16:28 - 03/12/2018  |  679 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU