PC3-INVEST: Chi nhánh tại Quảng Trị tham gia Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại địa phương

16:30 - 03/12/2018  |  209 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Vừa qua, UBND xã Húc Nghì thuộc huyện Đakrông tỉnh Quảng Trị đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết dân tộc năm 2018 nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2018).
PC3-INVEST: Chi nhánh tại Quảng Trị tham gia Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại địa phương

Ông Võ Đình Huy - Trưởng Chi nhánh PC3-INVEST tại Quảng Trị tham gia ký cam kết phong trào toàn dân tham gia phòng chống tội phạm ma túy, mua bán người

Tham gia Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam và các phòng ban của huyện Đakrông; đại diện lãnh đạo các cơ sở, công ty, xí nghiệp đang đóng chân trên địa bàn và bà con nhân dân xã Húc Nghì. Chi nhánh PC3-INVEST tại Quảng Trị - bộ phận trực tiếp quản lý vận hành Nhà máy Thủy điện Đa Krông 1 đã đến tham dự ngày hội.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc nhằm phát huy tinh thần yêu nước và sức mạnh của khối Đại đoàn kết toàn dân tộc. Xã Húc Nghì là địa bàn miền núi nên việc tổ chức các ngày hội cũng nhằm tuyên truyền cho nhân dân về chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước tránh bị kẻ xấu dụ dỗ, lôi kéo vào các tệ nạn như ma túy, mua bán người, các hành động chống phá Nhà nước... Cũng trong ngày hội này, UBND xã Húc nghì đã thực hiện lễ phát động và ký vào bản cam kết phong trào toàn dân tham gia phòng chống tội phạm ma túy, mua bán người. Đây là loại tội phạm cực kỳ nguy hiểm và hoạt động rất phức tạp, đặc biệt là tại địa bàn vùng biên giới như tại địa bàn xã Húc Nghì.

Ngày hội là nơi tổng kết, đánh giá kết quả của các chương trình xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; cùng với đó là đưa ra các giải pháp, phương án chương trình mới để phát triển địa phương. Đại diện lãnh đạo xã Húc Nghì ghi nhận và đánh giá cao việc góp phần xây dựng sự phát triển kinh tế - xã hội cho địa phương của PC3-INVEST và hoan nghênh tinh thần tham gia gia sôi nổi các hoạt động phong trào do địa phương tổ chức của PC3-INVEST. Tại hội nghị này, đại diện lãnh đạo Chi nhánh PC3-INVEST tại Quảng Trị đã tham gia ký bản cam kết để cùng với địa phương góp phần trong việc phòng chống tội phạm ma túy và buôn bán người.

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc do UBND xã Húc Nghì tổ chức là cơ hội cho Chi nhánh PC3-INVEST tại Quảng Trị giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết với địa phương và tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động của địa phương trong thời gian sắp đến.

Hồ Trí Hùng

16:30 - 03/12/2018  |  209 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU