PC Đắk Lắk: Tập huấn Luật An ninh mạng và Luật Phòng, chống khủng bố

09:51 - 06/12/2018  |  84 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngày 30/11/2018, tại trụ sở Công ty, PC Đắk Lắk đã tổ chức tập huấn Luật An ninh mạng và Luật Phòng, chống khủng bố cho gần 150 CBCNV trong đơn vị. Đại tá Nguyễn Quốc Khánh – Trưởng phòng An ninh Kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk trực tiếp truyền đạt các nội dung tại lớp tập huấn.
PC Đắk Lắk:  Tập huấn Luật An ninh mạng và Luật Phòng, chống khủng bố

Gần 200 CBCNV của PC Đắk Lắk tham gia tập huấn

Luật An ninh mạng có hiệu lực từ ngày 01/01/2019 và và Luật Phòng, chống khủng bố có hiệu lực từ ngày 01/10/2013. Đây là hai văn bản luật rất quan trọng có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cũng như đời sống xã hội. Để nắm bắt các điều khoản, điểm trọng tâm của hai luật này, tại lớp tập huấn, CBCNV đơn vị đã tìm hiểu về mục đích, ý nghĩa của việc áp dụng các điều luật vào thực tiễn; các hành vi bị nghiêm cấm; trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong việc thực thi… Bên cạnh đó, lớp học cũng được tìm hiểu về các luật thông qua các ví dụ trực quan, video clip có nội dung liên quan. Trên cơ sở này, PC Đắk Lắk cũng có định hướng để áp dụng các điều khoản của luật vào thực tế hoạt động tại đơn vị.

Việc tổ chức tập huấn về các bộ luật đã góp phần nâng cao ý thức chấp hành an ninh mạng, phòng và chống khủng bố của CBCNV. Qua đó, mỗi người đều tự điều chỉnh hành vi ứng xử trong quá trình tham gia mạng xã hội, cập nhật tin tức trên các trang thông tin điện tử cũng như chủ động tham gia vào công tác bảo vệ cơ quan nói chung.

Minh Huệ

09:51 - 06/12/2018  |  84 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU