Tặng quà cho đoàn viên Công đoàn hoàn thành nhà "Mái ấm Công đoàn"

11:17 - 05/12/2018  |  371 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Sáng ngày 02/12/2018, Công đoàn PC Quảng Nam tổ chức lễ gắn biển xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn” tại gia đình anh Trần Nhật Đức (khu Trung An- Thị trấn Ái Nghĩa- huyện Đại Lộc- tỉnh Quảng Nam).
Tặng quà cho đoàn viên Công đoàn hoàn thành nhà "Mái ấm Công đoàn"

Trao tặng quà tại nhà “Mái ấm công đoàn” của anh Trần Nhật Đức

Thừa ủy nhiệm của Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Trần Đình Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC đã đến tham dự, phát biểu chúc mừng và trao tặng quà hỗ trợ 60 triệu đồng từ nguồn quỹ Tương trợ xã hội của EVN và 05 triệu đồng từ nguồn quỹ tương trợ xã hội của EVNCPC. Đồng thời, Công đoàn PC Quảng Nam và Điện lực Nam Giang cũng đã trao tặng quà và phát biểu chia vui cùng gia đình.

Anh Trần Nhật Đức là công nhân đang công tác tại Điện lực Nam Giang thuộc PC Quảng Nam. Tuy hoàn cảnh gia đình có khó khăn nhưng anh Đức luôn phấn đấu khắc phục, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị giao, đồng thời tham gia tích cực hoạt động đoàn thể. Vợ chồng anh Trần Nhật Đức xúc động và bày tỏ lòng biết ơn đối với lãnh đạo chuyên môn và công đoàn các cấp đã hỗ trợ để anh có được căn nhà như mơ ước. Ngoài ra, những món quà tặng bằng vật chất được trích từ nguồn đóng góp của CBCNV trong toàn EVN có giá trị rất lớn đối với những trường hợp còn quá nhiều khó khăn trong việc xây dựng nhà ở hiện nay như anh. Anh Đức hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của ngành giao cho. 

Được biết, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Liên đoàn Lao động địa phương là cầu nối đắc lực góp phần hiện thực hóa chủ trương lớn của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trong việc xây dựng nhà “Mái ấm Công đoàn”. Đây là hành động mang ý nghĩa nhân văn hết sức lớn lao, chung tay góp sức giải quyết vấn đề khó khăn về nhà ở, tạo niềm tin của người lao động đối với tổ chức công đoàn, động viên CBCNV yên tâm công tác, tận tâm phục vụ đơn vị và thực hiện nghĩa vụ công dân nơi địa bàn cư trú.

Trần Gia Trực

11:17 - 05/12/2018  |  371 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU