Ổn định hoạt động Công đoàn Đội Quản lý vận hành Lưới điện cao thế Phú Yên

09:55 - 20/12/2018  |  1748 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 18/12/2018, Công đoàn PC Phú Yên đã gặp mặt và làm việc với Công đoàn bộ phận Đội Quản lý vận hành Lưới điện cao thế Phú Yên (Đội QLVH) để nắm bắt tình hình hoạt động, ổn định tổ chức ban chấp hành, hướng dẫn bàn giao và các việc có liên quan để Công đoàn Đội QLVH nhanh chóng bắt nhịp cùng hoạt động của Công đoàn Công ty.
Ổn định hoạt động Công đoàn Đội Quản lý vận hành Lưới điện cao thế Phú Yên

Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc PC Phú Yên Nguyễn Khoa Trình định hướng hoạt động công đoàn trong năm 2019

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc PC Phú Yên Nguyễn Khoa Trình đã hỏi thăm, động viên tinh thần của anh em; đồng thời thông tin tình hình hoạt động của Công đoàn Công ty. Chủ tịch Công đoàn đã nhấn mạnh đến các mục tiêu mà tổ chức công đoàn đang hướng đến, đó là tiếp tục đồng hành cùng chuyên môn; chăm lo và bảo vệ lợi ích CNVC-LĐ; công tác tuyên truyền và nâng cao kỹ năng của cán bộ công đoàn. Đặc biệt, Công đoàn PC Phú Yên đã chú trọng trong việc tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp của CBCNV với khách hàng và thực hiện tốt các nội quy, quy định của đơn vị.

Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Bùi Ngọc Hùng hỏi thăm tình hình và nguyện vọng CBCNV Đội QLVH​

Bên cạnh đó, các Trưởng Ban Nữ công, Ban Văn thể mỹ, Ban Tài chính, Ban An toàn, Ban Thi đua – Tuyên truyền khái quát hoạt động và trao đổi về những định hướng để Công đoàn hoạt động ổn định dù có sự chuyển giao.

Tại buổi gặp mặt, Công đoàn PC Phú Yên đã củng cố lại Ban Chấp hành Công đoàn Đội QLVH, chỉ định Ban Chấp hành lâm thời, Chủ tịch Công đoàn mới và bổ sung thêm thành viên vào Ban chấp hành thay cho đồng chí Chủ tịch chuyển sang Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Phú Yên.

Được biết, kể từ ngày 15/12/2018, Đội QLVH được chuyển giao cho PC Phú Yên quản lý trên cơ sở tổ chức lại Chi nhánh điện cao thế Phú Yên được chuyển giao từ Công ty Lưới điện cao thế miền Trung. Đội có nhiệm vụ quản lý, vận hành lưới điện 110kV trên địa bàn tỉnh. Hiện Đội có 77 người gồm 01 đội trưởng, bộ phận văn phòng và 8 tổ trực thuộc; được sử dụng con dấu riêng và được mở tài khoản tại các ngân hàng để quan hệ giao dịch.

Công đoàn PC Phú Yên kiểm tra hồ sơ lưu công đoàn của Đội QLVH​

Hoa Hồng

09:55 - 20/12/2018  |  1748 lượt xem

Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

CPCETC: Thí nghiệm máy biến áp theo phương pháp CBM

CPCETC: Thí nghiệm máy biến áp theo phương pháp CBM

13:35 - 18/05/2021  |  3913 lượt xem