PC Gia Lai: Tổ chức gặp mặt CBCNV hưu trí nhân Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

10:19 - 26/12/2018  |  211 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngày 21/12/2018, PC Gia Lai tổ chức gặp mặt thân mật CBCNV của Công ty đã nghỉ hưu nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2018). Tham dự buổi gặp mặt có trên 160 đồng chí cán bộ hưu trí, lãnh đạo Công ty, BTV Công đoàn Công ty và các đồng chí trưởng, phó các đơn vị trực thuộc Công ty.
PC Gia Lai: Tổ chức gặp mặt CBCNV hưu trí nhân Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Ông Văn Đình Hậu - Giám đốc PC Gia Lai phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Văn Đình Hậu – Giám đốc Công ty thay mặt cho tập thể CBCNV Công ty gửi lời cảm ơn, kính trọng đến toàn thể CBCNV, khẳng định đóng góp của các đồng chí trong suốt những năm gắn bó với Công ty có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của ngành điện nói chung và PC Gia Lai nói riêng. Đồng thời, báo cáo tóm tắt kết quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh PC Gia Lai và các thông tin quan trọng của ngành điện trong năm 2018 và xác định phương hướng phát triển thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Trần Cao Hớn - nguyên Giám đốc Điện lực Gia Lai đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo PC Gia Lai trong việc duy trì hoạt động gặp gỡ của các thế hệ làm điện tại PC Gia Lai, đồng thời mong rằng thời gian tới lãnh đạo PC Gia Lai tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết để xây dựng PC Gia Lai ngày phát triển.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Quang Hiền - nguyên Phó Giám đốc PC Gia Lai, Trưởng Ban liên lạc hưu trí đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo PC Gia Lai qua các thời kỳ đã luôn quan tâm, tạo điều kiện tổ chức những hoạt động gắn kết giữa các thế hệ ngành điện.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân tình, các cán bộ hưu trí cũng bày tỏ tâm tư tình cảm và vui mừng trước những thành quả đạt được của PC Gia Lai trong những năm qua và mong rằng cán bộ, công nhân viên ngành điện cần phát huy truyền thống quý báu của ngành điện, vượt khó vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ, cung ứng nguồn điện thông suốt để phục vụ thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.

Tuấn Anh

10:19 - 26/12/2018  |  211 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU