PC Bình Định: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12

13:43 - 29/12/2018  |  292 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Sáng ngày 21/12/2018, tại Hội trường Công ty, PC Bình Định tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2018). Tham dự buổi gặp mặt có ông Huỳnh Ngọc Việt – Giám đốc PC Bình Định, cùng Ban lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và gần 280 cán bộ hưu trí của Công ty qua các thời kỳ.
PC Bình Định: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam  21/12

Quang cảnh buổi gặp mặt

Cứ đến ngày 21/12 hàng năm, CBCNV các thế hệ của PC Bình Định lại có dịp gặp nhau cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành, tri ân các thế hệ đi trước đã viết lên trang sử vẻ vang, hào hùng cho ngành điện Việt Nam. Không ít cán bộ, chiến sĩ các thế hệ CBCNV ngành điện đã phải hy sinh tuổi trẻ, tình yêu, thậm chí đánh đổi bằng cả xương máu trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc và thống nhất đất nước.

Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hữu Hà – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đọc thư của Chủ tịch HĐTV EVN gửi đến CBCNV nhân kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam. Vào ngày này, cách đây 64 năm, ngày 21/12/1954, sau khi tiếp quản Thủ đô, Bác Hồ kính yêu đã về thăm Nhà máy đèn Bờ Hồ. Tại đây, Người đã căn dặn: “…Nhà máy bây giờ là của nhân dân, của Chính phủ, của các cô, các chú. Các cô, các chú là chủ thì phải gìn giữ nhà máy làm cho nó phát triển hơn nữa…”. Ngày 21 tháng 12 hàng năm đã trở thành Ngày truyền thống của ngành Điện lực Việt Nam. Ngành Điện hôm nay luôn tự hào là một bộ phận gắn bó hữu cơ cùng nhân dân cả nước trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc.

Ông Nguyễn Hữu Hà - Chủ tịch Công đoàn Công ty đọc thư của Chủ tịch HĐTV EVN gửi đến CBCNV

Báo cáo tóm tắt kết quả sản xuất kinh doanh năm 2018, ông Huỳnh Ngọc Việt – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cho biết: Cùng với việc tập trung hoàn thiện hệ thống hạ tầng lưới điện, PC Bình Định còn chú trọng phát triển nguồn nhân lực, phát triển  khoa học - công nghệ, nâng cao chất lượng công tác quản trị doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và tích cực tham gia các phong trào và hoạt động xã hội vì cộng đồng. Mọi hoạt động trong kinh doanh điện đều hướng đến khách hàng sử dụng điện. Năm 2018, sản lượng điện thương phẩm của Công ty ước đạt trên 1,84 tỷ kWh, tăng 11% so với năm 2017; doanh thu đạt trên 3.000 tỷ đồng; tỷ lệ tổn thất điện năng chỉ còn 4,69%, giảm 0,33% so với năm 2017.

Ông Huỳnh Ngọc Việt – Giám đốc PC Bình Định phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lâm Tăng Hòa - Nguyên Giám đốc PC Bình Định cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo PC Bình Định. Ông rất ấn tượng những thành tích đã đạt được của Công ty trong năm qua như công tác quản lý, vận hành lưới điện, giá bán điện bình quân, tổn thất điện năng, sản lượng điện thương phẩm... Đồng thời, ông cũng chúc cho CBCNV PC Bình Định đạt nhiều thắng lợi mới trong năm 2019.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty, ông Huỳnh Ngọc Việt thông tin thêm về những thành tích nổi bật của công ty như ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, vận hành lưới điện, việc tiếp nhận Chi nhánh Điện cao thế Bình Định từ Công ty lưới điện Cao thế miền Trung cũng như thành lập Xí nghiệp dịch vụ Điện lực...Giám đốc Công ty mong muốn tiếp thu thêm nhiều những ý kiến đóng góp của các cán bộ hưu trí để giúp cho PC Bình Định ngày càng phát triển, hoàn thành tốt các nhiệm vụ SXKD trong thời gian đến.

Viết Tiến

13:43 - 29/12/2018  |  292 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU