PC Đắk Nông: Triển khai công tác bàn giao với Công ty Lưới điện cao thế miền Trung

13:41 - 08/01/2019  |  337 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Vừa qua, PC Đắk Nông đã có buổi làm việc với Công ty Lưới điện cao thế miền Trung (CGC) về thực hiện các nội dung liên quan công tác bàn giao Xí nghiệp điện cơ qua Công ty dịch vụ Điện lực miền Trung (CPCCPSC) và tiếp nhận Chi nhánh điện cao thế Đắk Nông về PC Đắk Nông.
PC Đắk Nông: Triển khai công tác bàn giao với Công ty Lưới điện cao thế miền Trung

Quang cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía CGC có lãnh đạo, các phòng liên quan Công ty, và đại diện lãnh đạo Chi nhánh điện cao thế Đắk Nông; về phía PC Đắk Nông có lãnh đạo PC Đắk Nông, Xí nghiệp điện cơ (XNĐC) và các phòng ban liên quan của PC Đắk Nông.

Theo đó, hai đơn vị thống nhất và triển khai một số nội dung liên quan đến công tác bàn giao thực tế về tài sản, công cụ và vật tư. Cùng với đó, hai đơn vị trao đổi các vấn đề liên quan như: Quy chế phối hợp thực hiện công tác sửa chữa điện nóng và thí nghiệm sau khi CPCCPSC đi vào hoạt động; tìm hiểu về dự kiến kế hoạch công việc của PC Đắk Nông bàn giao cho CPCCPSC thực hiện; các nội dung liên quan đến hoạt động dịch vụ điện lực của XNĐC và công tác quản lý vận hành lưới điện 110kV; công tác phối hợp, hỗ trợ thi công các công trình trên lưới điện 110kV sẽ đóng điện trong thời gian đến.

Trên cơ sở các nội dung làm việc, hai đơn vị đã trao đổi trên tinh thần hỗ trợ, hợp tác để thực hiện tốt công tác bàn giao, phù hợp với quy định của EVNCPC. Theo đó sau khi bàn giao, Xí nghiệp dịch vụ điện Đắk Nông chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2019.

 

Tâm An

13:41 - 08/01/2019  |  337 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU