PC Thừa Thiên Huế đạt danh hiệu đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của tỉnh

13:40 - 08/01/2019  |  228 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Sáng ngày 02/01/2018, PC Thừa Thiên Huế vinh dự được đón nhận danh hiệu đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế trao tặng.
PC Thừa Thiên Huế đạt danh hiệu đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của tỉnh

Ông Hà Thanh Long (thứ tư từ trái sang) – Giám đốc PC Thừa Thiên Huế đại diện đơn vị nhận cờ thi đua của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế

Đến tham dự buổi lễ có ông Lê Trường Lưu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phan Ngọc Thọ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thừa Thiên - Huế. Về phía PC Thừa Thiên Huế có ông Hà Thanh Long – Giám đốc Công ty đại diện đơn vị nhận cờ thi đua của UBND tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo UBND tỉnh đã ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của các tập thể doanh nghiệp trên các lĩnh vực trong năm 2018. Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh cũng đã trao tặng Cờ thi đua xuất sắc cho 37 tập thể là cơ quan, ban, ngành, các doanh nghiệp trên địa bàn trong đó có PC Thừa Thiên Huế.

Trong năm 2018, cùng với sự chỉ đạo của Ban Giám đốc và quyết tâm của toàn thể CBCNV, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch, phục vụ tốt nhiều sự kiện chính trị, văn hoá, xã hội, các kỳ thi... diễn ra tại địa phương; đảm bảo cung cấp điện ổn định phục vụ sản xuất nhất là các khu công nghiệp, cụm công nghiệp và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân. 

Công ty đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, đảm bảo an toàn cho người và thiết bị trong quá trình sản xuất; phấn đấu tăng năng suất lao động, đảm bảo đời sống, việc làm cho CBCNV. Từ các phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao đã có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hoá sản xuất. Trong năm 2018,  Công ty đã có 15 sáng kiến cải tiến hợp lý hóa sản xuất cấp Công ty và 07 sáng kiến cấp Tổng công ty được đưa vào áp dụng phục vụ sản xuất kinh doanh. 

Đặc biệt, giải pháp số hóa quản lý hạ tầng lưới điện trên nền tảng ứng dụng công nghệ GIS của PC Thừa Thiên Huế đạt giải Nhất Hội thi sáng tạo Khoa học Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IX năm 2018. Được tổ chức 2 năm một lần, Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế được xét trao tặng cho các tác giả, nhóm tác giả có những công trình khoa học công nghệ có giá trị nghiên cứu và ứng dụng thực tiển cao, được thực hiện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, qua đó tôn vinh, ghi nhận công lao của các tổ chức và cá nhân có đóng góp nổi bật cho khoa học công nghệ, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương - đất nước.

Với những kết quả đã đạt được, CBCNV PC Thừa Thiên Huế tiếp tục phát huy, phấn đấu giải quyết công việc đạt hiệu quả cao, mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng sử dụng điện, hoàn thành mọi nhiệm vụ được cấp trên giao trong năm 2019 và góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội địa phương.

Diệu Huyền

13:40 - 08/01/2019  |  228 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU