Giải thể thao động viên người lao động ở vùng cao

09:08 - 05/01/2019  |  385 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Giải cầu lông, bóng bàn do Điện lực Đông Giang tổ chức đã diễn ra trong không khí thi đua sôi nổi trong toàn PC Quảng Nam thiết thực chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam (21/12/1954 – 21/12/2018) và hưởng ứng tháng “Tri ân khách hàng” – tháng 12/2018. Giải cầu lông và bóng bàn với sự tham gia của 5 đội trong đơn vị điện lực có địa bàn quản lý kinh doanh phục vụ cấp điện cho 2 huyện miền núi cao Đông Giang và Tây Giang. Đông đủ CBCNV Điện lực cổ vũ cho các trận đấu.
Giải thể thao động viên người lao động ở vùng cao

Các cầu thủ tham gia giải

Mỗi trận đấu cầu lông và bóng bàn đều có những pha bóng đẹp và hấp dẫn. Ở môn cầu lông, bằng lối đánh kỹ thuật, đội phòng Kinh doanh – Tổng hợp đã đoạt giải nhất. Về môn bóng bàn, với những kinh nghiệm và kỹ thuật cao, đội Ban giám đốc Điện lực xuất sắc giành giải nhất.

Tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và tinh thần để lao động hiệu quả

Đây là lần đầu tiên Điện lực Đông Giang tổ chức giải đấu cầu lông và bóng bàn nội bộ và đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, cao thượng; tạo được nét đẹp văn hoá trong thể thao. Thành công của giải là tiền đề thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn thể người lao động, khỏe về thể chất, khỏe về tinh thần và vui tươi gắn bó tình đồng nghiệp, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ thi đua lao động sản xuất được ngành Điện giao.

Công Tuyên

09:08 - 05/01/2019  |  385 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU