Gặp mặt CBCNV hưu trí xuân Kỷ Hợi 2019

13:30 - 21/01/2019  |  468 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Nhằm ôn lại truyền thống, tri ân các thế hệ lãnh đạo, CBCNV đã dày công xây dựng và phát triển Điện lực Quảng Nam - Đà Nẵng, tiền thân của Công ty Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) và Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) hiện nay, mới đây tại Đà Nẵng, PC Đà Nẵng và PC Quảng Nam tổ chức buổi gặp mặt CBCNV hưu trí của hai đơn vị.
Gặp mặt CBCNV hưu trí xuân Kỷ Hợi 2019

Ông Ngô Tấn Cư - Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng chào đón các CBCNV hưu trí đến buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Ngô Tấn Cư – Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng đã mời CBCNV hưu trí cùng xem video clip khái quát hoạt động sản xuất kinh doanh của hai Công ty trong năm 2018. Năm qua, cùng với sự nỗ lực của CBCNV, PC Đà Nẵng và PC Quảng Nam đã đạt được nhiều kết quả khả quan trong việc thực hiện các chỉ tiêu: điện thương phẩm, tổn thất điện năng, độ tin cậy cung cấp điện, dịch vụ khách hàng… Nhờ đó, hai Công ty đã đảm bảo cấp điện đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng, đời sống nhân dân trên địa bàn quản lý với mức độ hài lòng của khách hàng sử dụng điện năm sau cao hơn năm trước.

Nhân dịp này, Giám đốc PC Đà Nẵng cũng gửi lời cảm ơn các CBCNV hưu trí đã quan tâm, dõi theo hoạt động của hai đơn vị, đó là nguồn động viên, cổ vũ để thế hệ người thợ điện Quảng Nam, Đà Nẵng hôm nay tiếp tục phấn đấu, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không gian ấm cúng, đầy ắp tiếng cười và những lời ca tiếng hát của các thế hệ làm điện Quảng Nam – Đà Nẵng.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt CBCNV hưu trí PC Đà Nẵng và PC Quảng Nam xuân Kỷ Hợi năm 2019:

Niềm vui ngày hội ngộ của những CBCNV hưu trí Điện lực Quảng Nam - Đà Nẵng

Thế hệ trẻ PC Đà Nẵng góp vui bằng lời ca tiếng hát chào mừng

Ông Ngô Tấn Cư - Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng gửi lời tri ân đến các thế CBCNV hưu trí

Ông Trần Thanh Hùng - nguyên Giám đốc Điện lực Quảng Nam - Đà Nẵng, nguyên Giám đốc Điện lực Đà Nẵng chúc mừng kết quả đã đạt được của hai Công ty trong năm 2018

Chương trình diễn ra trong không gian ấm cúng, chân tình với sự thể hiện của CBCNV hưu trí hai đơn vị

DNPC

13:30 - 21/01/2019  |  468 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU