Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Đức: PC Quảng Nam phát huy hơn nữa thành tích đạt được năm 2018

20:44 - 31/01/2019  |  1043 lượt xem

Chia sẻ
Hội nghị Đại biểu người lao động và triển khai hoạt động kinh doanh năm 2019 do PC Quảng Nam tổ chức đã diễn ra ngày 28/01/2019. Tham dự hội nghị có 146 đại biểu, gồm Ban giám đốc, Kế toán trưởng, Ban chấp hành Công đoàn, Trưởng Ban Thanh tra nhân dân, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng ban Nữ công và các đại biểu bầu từ các đơn vị trực thuộc công ty. Ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc, ông Nguyễn Bê – Chủ tịch Công đoàn và đại diện người lao động PC Quảng Nam chủ trì hội nghị. Ông Nguyễn Đức - Phó Tổng giám đốc và đại diện các Ban của EVNCPC đã về dự.
Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Đức: PC Quảng Nam phát huy hơn nữa thành tích đạt được năm 2018

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị đánh giá, năm 2018 PC Quảng Nam đã nỗ lực không ngừng, hoàn thành mục tiêu chính là “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, chuyên nghiệp hóa dịch vụ điện năng”. Đơn vị thực hiện khá tốt nhiều chỉ tiêu năm 2018 như: Sản lượng điện thương phẩm 1.858 triệu kWh, tăng 14,85% so với năm 2017; tỷ lệ tổn thất điện năng 5,09%, giảm 0,21% so cùng kỳ; giá bán điện bình quân 1748,6đ, vượt kế hoạch nghị quyết đề ra; rút ngắn thời gian tiếp cận điện năng của khách hàng còn 4,44 ngày (kế hoạch là 5 ngày); năng suất lao động đạt 3,08 triệu kWh/lao động, vượt kế hoạch. Việc làm, đời sống của người lao động được bảo đảm, thu nhập bình quân tăng so với năm 2017. Các hoạt động Công đoàn, Đoàn thanh niên được phát huy tích cực, giữ vững danh hiệu “Vững mạnh”.

Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Đức: “PC Quảng Nam phấn đấu nâng cao hơn nữa độ tin cậy cung cấp điện

Tại hội nghị, Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Đức biểu dương và ghi nhận thành tích của CBCNV PC Quảng Nam trong năm 2018 cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần cùng toàn EVNCPC thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và mục tiêu kinh doanh phục vụ cung cấp điện đầy đủ và an toàn trên địa bàn quản lý.

Ông Nguyễn Đức cho rằng, PC Quảng Nam đã nghiêm túc và thẳng thắn chỉ ra những cái làm được và chưa làm được cũng như sớm có kế hoạch và giải pháp khắc phục tồn tại để phấn đấu đem lại kết quả tốt hơn trong thời gian tới. Phó Tổng giám đốc EVNCPC mong rằng PC Quảng Nam phát huy hơn nữa thành tích đạt được năm 2018 để thực hiện hiệu quả tất cả các chỉ tiêu kế hoạch, đẩy mạnh hơn nữa mọi phong trào thi đua. Ông lưu ý PC Quảng Nam cần tiếp tục triển khai các hội thảo, chuyên đề, tập trung vào các chỉ tiêu nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, an toàn vệ sinh lao động, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, hoàn thành sớm các dự án đầu tư xây dựng...

Ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc PC Quảng Nam: “Phấn đấu năm 2019, PC Quảng Nam cấp đủ điện cho toàn tỉnh với sản lượng điện 2 tỷ kWh”

Với chủ đề năm 2019 là “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện”, PC Quảng Nam phấn đấu thực hiện đạt 2.024 triệu kWh điện thương phẩm; tổn thất điện năng 5,03%; đạt kế hoạch chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện do EVNCPC giao; thời gian tiếp cận điện năng ≤ 5 ngày; giảm chi phí hơn so với kế hoạch giao; mức độ hài lòng khách hàng ≥ 8 điểm; bảo đảm việc làm, đời sống cho người lao động, tăng thu nhập bình quân hơn 10% so với năm 2018.

Kết luận hội nghị, ông Nguyễn Minh Tuấn – Giám đốc PC Quảng Nam nhấn mạnh, năm 2019 triển khai chủ đề “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện”, CBCNV toàn đơn vị nỗ lực hơn nữa, phấn đấu đảm bảo cung cấp điện ổn định, chất lượng, an toàn, liên tục phục vụ nhu cầu ngày càng cao của doanh nghiệp và người dân; nâng cao chất lượng quản lý kỹ thuật, quản lý hành lang tuyến; khai thác triệt để các ứng dụng công nghệ để quản lý vận hành lưới điện hiệu quả, giảm tổn thất điện năng, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và giải quyết kịp thời yêu cầu của khách hàng. Công ty tiếp tục kiện toàn cơ cấu tổ chức và bộ máy phù hợp với định hướng tái cơ cấu của ngành Điện; xây dựng môi trường làm việc hiệu quả, thực hiện văn hóa công sở, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.

Phó TGĐ EVNCPC Nguyễn Đức trao Bằng khen của EVN cho 2 tập thể và trao Giấy khen của EVNCPC cho các tập thể, cá nhân thuộc PC Quảng Nam

Giám đốc PC Quảng Nam tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân

Hội nghị cũng đã trả lời và giải đáp gần 70 lượt kiến nghị của người lao động tổng hợp từ hội nghị người lao động của các Điện lực, phòng ban, đơn vị trực thuộc PC Quảng Nam.

Tại hội nghị, Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Đức đã trao Bằng khen của EVN cho 2 tập thể Điện lực Hội An và Phòng Kinh doanh, trao Giấy khen của EVNCPC cho 8 tập thể và cá nhân của PC Quảng Nam vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. PC Quảng Nam cũng tặng Giấy khen cho 12 lượt tập thể và 114 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Huyền Trang - Việt Hảo

20:44 - 31/01/2019  |  1043 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU