Lãnh đạo UBND tỉnh thăm và chúc tết PC Quảng Bình

09:06 - 06/02/2019  |  263 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019, ngày 31/1, ông Nguyễn Xuân Quang - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Bình và lãnh đạo các Sở, ban, ngành đến thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Quảng Bình. Tiếp đoàn có ông Thái Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc cùng ban lãnh đạo và đại diện lãnh đạo các phòng Công ty.
Lãnh đạo UBND tỉnh thăm và chúc tết PC Quảng Bình

Ông Nguyễn Xuân Quang cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc tại PC Quảng Bình

Thay mặt lãnh đạo và CBCNV Công ty Điện lực Quảng Bình, ông Thái Hồng Quân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã điểm qua kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2019. Đồng thời, đơn vị cũng báo cáo các phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn, xuyên suốt trong dịp Tết Nguyên đán này.

Thay mặt đoàn, ông Nguyễn Xuân Quang - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Bình đã chúc mừng kết quả mà Công ty đạt được trong năm 2018 và biểu dương những cố gắng của Công ty Điện lực Quảng Bình trong việc cung cấp điện ổn định, đáp ứng nhu cầu về điện của nhân dân đặc biệt là phục vụ tốt cho ngành công nghiệp, du lịch trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo UBND tỉnh tặng quà chúc tết cho các CBCNV trực vận hành

Nhân dịp đón xuân mới, lãnh đạo UBND tỉnh gửi lời thăm hỏi, chúc tết an khang, hạnh phúc đến toàn thể CBCNV Công ty; đồng thời mong muốn tập thể Công ty tiếp tiếp tục phát huy truyền thống ngành điện, có những đổi mới, cải tiến cả về kỹ thuật và công tác quản lý để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sản xuất kinh doanh. Ông Nguyễn Xuân Quang - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Bình cũng lãnh đạo đoàn đã thăm phòng Điều độ và Trung tâm Điều khiển SCADA, động viên các CBCNV trực vận hành hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo cung cấp điện cho nhân dân đón Tết.

Hương Nguyên

09:06 - 06/02/2019  |  263 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU