Chủ tịch Công đoàn EVNCPC đến thăm và tặng quà cho đoàn viên Công đoàn PC Thừa Thiên Huế

22:04 - 01/02/2019  |  344 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Sáng ngày 22/01/2019, ông Phạm Quốc Khánh – Chủ tịch Công đoàn EVNCPC đến thăm, động viên và tặng quà cho đoàn viên Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, đặc biệt là các CNVCLĐ trực tiếp làm việc trong dịp Tết nguyên đán, ông Phạm Quốc Khánh đã trao tặng phần quà trị giá 10.000.000 đồng để động viên cho các đoàn viên Công đoàn trực tết tại đơn vị, động viên CBCNV hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo an toàn sản xuất điện trong dịp Tết cổ truyền năm Kỷ Hợi.
Chủ tịch Công đoàn EVNCPC cũng gởi lời chúc Tết, chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể CBCNV trong Công ty, đồng thời dặn dò các anh em cần hết sức chú ý về công tác an toàn.

 Đồng chí Trần Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn PC Thừa Thiên Huế tiếp thu ý kiến của lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty, và thay mặt toàn thể CBCNV cảm ơn sự quan tâm với những tình cảm, những động viên rất kịp thời của lãnh đạo Công đoàn EVNCPC nhân dịp năm mới Kỷ Hợi, đồng thời đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Tổng Công ty năm 2019 cũng như hoạt động Công đoàn trong thời gian tới.

 Chủ tịch Công đoàn PC Thừa Thiên Huế cũng gửi lời chúc đồng chí Chủ tịch Công đoàn EVNCPC cùng các đồng nghiệp và gia đình bước sang năm mới Kỷ Hợi sức khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, đồng thời mong muốn lãnh đạo tiếp tục quan tâm, chỉ đạo để Công đoàn PC Thừa Thiên Huế hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ được giao.

Cẩm Nhi

22:04 - 01/02/2019  |  344 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU