Tết sẻ chia - Tết yêu thương

22:05 - 01/02/2019  |  232 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến, vào ngày 29/01/2019, Đảng ủy Công ty, Ban Lãnh đạo, Đoàn cơ sở Công ty đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình chính sách và hộ nghèo của xã Đắk Ring - huyện Kon Plông và tham gia ngày hội Bánh chưng xanh.
Tết sẻ chia - Tết yêu thương

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Phó bí thư Đảng ủy - Phó giám đốc Công ty trao tặng quà cho đại diện xã Đak Ring

Hòa chung với không khí vui tươi vào xuân của đất trời, toàn thể cán bộ công nhân viên PC Kon Tum đã đóng góp, san sẻ yêu thương cho bà con Đăk Ring bằng những việc làm nhỏ bé nhưng đầy ấm áp, với mục đích chia sẻ những khó khăn và mong bà con xã Đắk Ring có một cái Tết đầy đủ, trọn vẹn hơn. Thay mặt PC Kon Tum đồng chí Nguyễn Văn Hạnh -Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công ty đã trao tặng 70 suất quà trong đó 53 suất quà cho nhân dân thôn Ngọc Hoàng- xã Đăkring và 17 suất cho hộ nghèo, gia đình chính sách của xã trị giá 300.000đ/1 suất. Tặng 02 suất quà trị giá 1.000.000/1suất và 1.000.000đ tiền mặt cho thôn Ngọc Hoàng và UBND xã Đăk Ring, ủng hộ 2.000.000đ cho bà con thôn Ngọc Hoàng tổ chức lễ hội Bánh chưng xanh, bên cạnh đó còn ủng hộ hơn 200 áo ấm, quần áo cũ các loại.

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh trao bảng tặng nhà văn hóa xã xã Đắk Ring

Đặc biệt trong dịp này đơn vị tổ chức lễ gắn bảng trao tặng nhà văn hóa xã xã Đắk Ring với tổng kinh phí đầu tư 70.000.000đ được trích từ nguồn quỹ 04 do CBCNV trong đơn vị đóng góp. Đây là món quà ý nghĩa nhất to lớn nhất mà đơn vị dành tặng cho xã nhân dịp năm mới. Chia sẻ với chúng tôi anh Mai Xuân Mậu - chủ tịch xã cho biết “Bà con xã Đắkring vô cùng cảm động, vui mừng vì món quà vô cùng lớn lao này, từ bây giờ bà con toàn xã đã có nơi để tụ họp, sinh hoạt cộng đồng vào những dịp lễ tết… thay mặt bà con trân thành cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Đảng ủy, lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV Công ty điện lực Kon Tum”.

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh trao tặng quà cho các hộ nghèo thôn Ngọc Hoàng,  xã Đak Ring

Trong không khí náo nức chuẩn bị đón xuân của bà con nơi đây lãnh đạo cũng như các đoàn viên đã tham gia vào ngày hội Bánh chưng xanh tại thôn Ngọc Hoàng - Đắk Ring, được tham gia vào ngày hội gói bánh một trải nghiệm vô cùng thú vị, ý nghĩa. Lần đầu tiên tham gia chương trình này, đoàn viên Phùng Thị Thanh Tâm-Chi đoàn khối Văn phòng Công ty cho biết “Lần đầu đến nơi đây và tham gia chương trình này em cảm thấy rất vui, ý nghĩa, ấm áp thấu hiểu được nỗi khổ, cơ cực của bà con nơi đây, mong những món quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa của PC Kon Tum sẽ phần nào giúp bà con có cái tết ấm áp và sung túc hơn, chúc cho bà con nơi đây có một cái tết cổ truyền đầy đủ, ý nghĩa”.

Trịnh Thị Quyên

22:05 - 01/02/2019  |  232 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU