Công đoàn PC Thừa Thiên Huế: Triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

08:36 - 06/02/2019  |  142 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho CBCNV đơn vị.
Công đoàn PC Thừa Thiên Huế: Triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Chủ tịch Công đoàn PC Thừa Thiên Huế tặng quà Tết cho đơn vị kết nghĩa Hải đội 2 – Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế

Trong không khí hân hoan của cả nước đón chào năm mới Kỷ Hợi 2019, để động viên tinh thần làm việc của CBCNV, Ban Thường vụ Công đoàn PC Thừa Thiên Huế đã đến thăm và tặng những phần quà đến các Công đoàn cơ sở thành viên, tổ công đoàn trực thuộc.

 
 


Ông Trần Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn PC Thừa Thiên Huế tặng quà động viên CBCNV Điện lực Bắc Sông Hương
 
Tặng quà động viên CBCNV Điện lực Phú Lộc
 
Chủ tịch Công đoàn PC Thừa Thiên Huế động viên CBCNV trực vận hành
 
Trao quà tết cho Tổ quản lý điện Vinh An – Điện lực Phú Vang

Đại diện các Công đoàn cơ sở thành viên cũng đã cảm ơn sự quan tâm sâu sát của Công đoàn Công ty, đồng thời thể hiện quyết tâm, nỗ lực trong công tác đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn phục vụ nhân dân, đặc biệt trong dịp Tết sắp đến.
Ban Thường vụ Công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn thanh niên PC Thừa Thiên Huế cũng đã đến thăm hỏi sức khỏe, tặng quà hai Mẹ Việt Nam Anh hùng là Mẹ Nguyễn Thị Nguyệt và Mẹ Nguyễn Thị Thí tại xã Lộc An và xã Bình An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Thời gian qua, Công đoàn và Ban Nữ công PC Thừa Thiên Huế vẫn thường duy trì thực hiện tốt công tác chăm sóc, phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, tri ân người có công với cách mạng. Hoạt động nhằm phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của CBCNV Công ty đối với đối với công lao và sự hy sinh vô bờ bến của hai Mẹ Việt Nam Anh hùng trong các cuộc chiến tranh giải phóng, giành độc lập tự do cho Tổ quốc.

 
Thăm Mẹ Nguyễn Thị Thí tại xã Lộc Vĩnh, Huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế
 
 


Thăm Mẹ Nguyễn Thị Nguyệt tại xã Lộc Sơn, Huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế

 

Công đoàn PC Thừa Thiên Huế cũng đã tổ chức thăm hỏi tình hình sức khỏe và tặng quà cho CBCNV Công ty bị tai nạn lao động, động viên CBCNV sớm hồi phục và trở lại với công việc

Dịp này, PC Thừa Thiên Huế cũng đã đến thăm hỏi tặng quà chúc sức khỏe các chiến sĩ Hải đội 2 – Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế, chúc các chiến sĩ thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ đất nước, bảo vệ chủ quyền biên giới của quốc gia, nhất là trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Công đoàn PC Thừa Thiên Huế đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019 với mong muốn đem lại một mùa xuân ấm áp đến toàn thể CBCNV Công ty và nâng cao tình đoàn kết hữu nghị với các đơn vị bạn trên địa bàn.

Diệu Huyền

08:36 - 06/02/2019  |  142 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU