PC Đắk Nông: Gặp mặt thân mật nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

13:40 - 12/03/2019  |  114 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngày 7/3/2019, tại thị xã Gia Nghĩa, PC Đắk Nông tổ chức buổi gặp mặt nữ công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) Công ty nhân kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2019).
PC Đắk Nông: Gặp mặt thân mật nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nữ CNVC-LĐ PC Đắk Nông trao đổi tại buổi gặp mặt

Trong các năm qua, nữ CNVC-LĐ PC Đắk Nông luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm trên mọi lĩnh vực, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua toàn diện của Công ty, phấn đấu hoàn thành tốt công tác chuyên môn, góp một phần vào thành tích chung của đơn vị. Đặc biệt, công tác giao tiếp khách hàng và việc triển khai các giải pháp đánh giá sự hài lòng khách hàng đã được các tổ nữ công các đơn vị trực thuộc thực hiện tốt, góp phần hoàn thành tốt chỉ tiêu kinh doanh và dịch vụ khách hàng. Bên cạnh đó, nữ CNVC-LĐ Công ty còn phối hợp với các tổ chức đoàn thể công ty tổ chức các hoạt động xã hội, thiện nguyện thiết thực do địa phương và ngành phát động. 

Ông Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Giám đốc phụ trách PC Đắk Nông tặng hoa chúc mừng nữ CNVC-LĐ

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Ngọc Ánh – Phó Giám đốc phụ trách PC Đắk Nông gửi đến toàn thể nữ CNVC-LĐ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Ông Ánh cũng đánh giá cao những đóng góp của nữ CNVC-LĐ cho sự phát triển chung của Công ty trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian đến, đội ngũ nữ CNVC-LĐ Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo đóng góp nhiều hơn nữa để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng công ty ngày càng phát triển.

Ông Lưu Văn Thuấn – Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc PC Đắk Nông tặng hoa chúc mừng nữ CNVC-LĐ

Tại buổi gặp mặt, các anh trong ban lãnh đạo cũng đã gởi đến các chị em những lời chúc, những vần thơ về mẹ, về vợ thật hay và những bài hát rất ý nghĩa. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấp cúng, cởi mở, là dịp để các chị em trong Công ty trao đổi, chia sẻ với nhau về công việc và cuộc sống.        

Với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực được Ban lãnh đạo Công ty quan tâm, tạo điều kiện, hy vọng sẽ mang lại cho nữ CNVC-LĐ trong Công ty tinh thần hăng hái để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển chung của Công ty.

Tâm An

13:40 - 12/03/2019  |  114 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU