PC Quảng Ngãi: Tổ chức tọa đàm về chủ đề "Phụ nữ EVN thời kỳ đổi mới, hội nhập"

13:41 - 12/03/2019  |  178 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Sáng ngày 08/3/2019, Công đoàn PC Quảng Ngãi đã tổ chức buổi tọa đàm Phụ nữ EVN thời kỳ đổi mới, hội nhập nhằm chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019) và 1.979 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời nâng cao vai trò của nữ CBCNV trong các hoạt động của cơ quan, đơn vị; vận động nữ CBCNV phấn đấu, khắc phục khó khăn tham gia hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị, Công ty.
PC Quảng Ngãi: Tổ chức tọa đàm về chủ đề "Phụ nữ EVN thời kỳ đổi mới, hội nhập"

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, Ban nữ công PC Quảng Ngãi đã báo cáo hoạt động phong trào nữ CNVC-LĐ năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ phong trào nữ CNVC-LĐ năm 2019. Bên cạnh đó, đại diện các nhóm, Tổ nữ công mang đến buổi tọa đàm các nội dung trình bày về chủ đề phụ nữ EVN thời kỳ đổi mới, hội nhập. Thông qua các hình ảnh và slide, các chị đã khẳng định hình ảnh phụ nữ EVN hiện đại "giỏi việc nước, đảm việc nhà", luôn biết sắp xếp thời gian, công việc một cách khoa học để không chỉ cân bằng công việc - gia đình mà còn biết chăm sóc, làm đẹp, yêu thương chính bản thân mình và tận hưởng cuộc sống.

Các thành viên Ban cố vấn

Điểm mới ở buổi tọa đàm năm nay là chương trình "Gặp gỡ người cố vấn" là đại diện Ban giám đốc Công ty, Công đoàn Công ty và cán bộ phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi. Tại chương trình này, các chị em nữ CNVC-LĐ Công ty đặt các hỏi về chủ đề “Làm thế nào để hình ảnh người phụ nữ EVN đẹp nhất”. Qua đó, các chị được nêu lên những suy nghĩ, được giải đáp và nhận được sự tư vấn từ các thành viên ban cố vấn để có thể làm tốt hơn vai trò của mình trong công việc cũng như cuộc sống gia đình.

Các chị em đặt câu hỏi với Ban cố vấn

Thành viên Ban cố vấn tư vấn tại buổi tọa đàm

Cuối buổi tọa đàm, Ban Nữ công PC Quảng Ngãi đã phát động phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" trong nữ CNVC-LĐ PC Quảng Ngãi. 

Kiều Trinh

13:41 - 12/03/2019  |  178 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU