Nữ công PC Bình Định: Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

13:37 - 15/03/2019  |  407 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Hằng năm cứ đến ngày 8/3 - Ngày Quốc tế Phụ nữ, chị em trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng lại vui mừng đón nhận những lời chúc mừng đong đầy tình cảm, sự yêu thương từ người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Đây là dịp để nam giới bày tỏ tình cảm, sự tôn vinh về vai trò, vị trí của người phụ nữ trong cả công việc gia đình và xã hội.
Nữ công PC Bình Định: Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lãnh đạo, Công đoàn Công ty tặng hoa chúc mừng các chị em phụ nữ nhân Ngày 8/3

Trong không khí chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chiều ngày 8/3/2019, PC Bình Định đã tổ chức buổi miting và hội thi tham luận với chủ đề về tình yêu, quê hương đất nước và tôn vinh những người mẹ, những người phụ nữ Việt Nam Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang. Tham gia buổi lễ có đồng chí Huỳnh Ngọc Việt - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; đồng chí Nguyễn Hữu Hà - Chủ tịch Công đoàn Công ty, cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, BTV Công đoàn Công ty, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị Điện lực và gần 100 chị em đến từ PC Bình Định, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Bình Định và đặc biệt có sự góp mặt của Ban Nữ công EVNCPC.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Huỳnh Ngọc Việt đã thay mặt tập thể lãnh đạo Công ty gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể chị em phụ nữ trong đơn vị nhân Ngày Quốc tế phụ nữ, đồng thời biểu dương những nỗ lực vượt bậc, đóng góp tích cực của tập thể nữ CBCNV đối với các phong trào thi đua và đã đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của đơn vị trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ, quan tâm hơn nữa và tạo điều kiện thuận lợi cho lao động nữ yên tâm công tác và cống hiến hết mình vì sự phát triển của đơn vị.

Và phần mong chờ nhất của buổi gặp mặt, đó là phần thi tham luận với phần hùng biện không chuyên đã mang đến cho chương trình những màn thể hiện nhiều sắc màu, lạc quan, thân thiện và ấm cúng với các nội dung tham luận phong phú như: chăm sóc nuôi dạy con, xây dựng tổ ấm gia đình; phụ nữ trong thời đại số; huyền thoại mẹ; vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày nay… Kết quả, Ban tổ chức  đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các đội dự thi.

Với việc tổ chức các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 từ các đơn vị đến Công ty là món quà tinh thần vô giá đối với chị em nữ CNVC-LĐ. Thông qua các buổi gặp mặt giao lưu đã giúp cho chị em ở các đơn vị khác nhau có điều kiện gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ những niềm vui, những khó khăn trong công việc cũng như trong cuộc sống, qua đó tạo động lực giúp các chị em thêm nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi mitting:

BNC

13:37 - 15/03/2019  |  407 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU