PC Thừa Thiên Huế được Chủ tịch UBND thành phố Huế tặng Giấy khen về công tác kiểm tra sử dụng điện

15:19 - 18/03/2019  |  110 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Vào ngày 12/3/2019, tại hội trường UBND thành phố Huế đã tổ chức buổi lễ trao tặng Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố cho một số tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác kiểm tra sử dụng điện năm 2018.
PC Thừa Thiên Huế được Chủ tịch UBND thành phố Huế tặng Giấy khen về công tác kiểm tra sử dụng điện

Ông Nguyễn Đại Phúc – Phó Giám đốc Công ty trao Giấy khen cho các cá nhân xuất sắc

Đến dự buổi lễ có ông Trần Song - Phó Chủ tịch UBND thành phố Huế, ông Nguyễn Đại Phúc – Phó Giám đốc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, đại diện lãnh đạo các Điện lực, phòng ban chức năng và các cá nhân được khen thưởng.

Trong năm qua, toàn Công ty đã phát hiện và xử lý 54 trường hợp trộm cắp điện, sản lượng điện năng truy thu trên 121.000 kWh tương ứng với số tiền trên 395 triệu đồng. Tính riêng trên địa bàn thành phố Huế, kiểm tra viên hai Điện lực Nam Sông Hương và Bắc Sông Hương đã phát hiện 42 trường hợp trộm cắp điện. Tất cả hồ sơ vi phạm đều chuyển sang UBND thành phố và đã được xử lý  theo đúng quy định pháp luật.

Để làm tốt điều này, trước đó các Điện lực trên địa bàn thành phố và Phòng Kinh tế thành phố Huế đã thực hiện tốt quy chế phối hợp về công tác kiểm tra, xử lý vi phạm sử dụng điện, bên cạnh đó thường xuyên tổ chức các buổi họp trao đổi, giải quyết những vấn đề vướng mắc.

 
Đại diện UBND thành phố đọc Quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND thành phố Huế

Tại buổi lễ, PC Thừa Thiên Huế vinh dự có 03 tập thể và cá 07 cá nhân có thành tích xuất sắc được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Huế.

 
Ông Trần Song – Phó Chủ tịch UBND thành phố trao Giấy khen cho các tập thể xuất sắc

Viết Báu

15:19 - 18/03/2019  |  110 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU