PC Đắk Nông: Hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

21:11 - 20/03/2019  |  68 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Thực hiện chủ trương của EVNCPC hỗ trợ nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, ngày 18/03/2019, PC Đắk Nông đã tổ chức trao hỗ trợ xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa cho các gia đình hộ nghèo trên địa bàn tỉnh.
PC Đắk Nông: Hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

PC Đắk Nông trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình hộ nghèo

Trước đó, PC Đắk Nông đã phối hợp với chính quyền địa phương lựa chọn 5 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh để hỗ trợ. Theo đó, PC Đắk Nông trao hỗ trợ 50 triệu đồng cho mỗi căn nhà với tổng kinh phí 250 triệu đồng, kinh phí hỗ trợ được trích từ nguồn quỹ của EVNCPC.

Ngoài ra, với tinh thần tương thân, tương ái, PC Đắk Nông phối hợp với các tập thể và cá nhân Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Nông trao tặng số tiền gần 20 triệu đồng hỗ trợ cho cháu Nguyễn Chính Nghĩa, huyện Đắk Mil bị tai nạn giao thông, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ông Nguyễn Ngọc Ánh - Phó Giám đốc phụ trách PC Đắk Nông, cho biết: “ Những năm qua, PC Đắk Nông được địa phương đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu trong phong trào an sinh xã hội với nhiều việc làm thiết thực như: Thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng; tặng quà nhân dịp lễ, tết tại bon kết nghĩa, đồn biên phòng; xây dựng nhà tình nghĩa, ủng hộ các chương trình Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam; ủng hộ các huyện nghèo theo Nghị quyết 30a của Chính Phủ. Chỉ tính riêng trong quý I/2019, PC Đắk Nông đã thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa và tham gia ủng hộ các hoạt động an sinh, xã hội trên địa bàn với tổng số tiền 304 triệu đồng”.

Tâm An

21:11 - 20/03/2019  |  68 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU