CPCCSKH: Nỗ lực đạt kết quả cao tại Hội thi tiếng Anh

10:33 - 12/04/2019  |  912 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Hội thi “Đoàn viên thanh niên EVNCPC giao tiếp tiếng Anh giỏi 2019” đã kết thúc sau vòng Chung khảo được tổ chức vào ngày 08/04/2019 tại Đà Nẵng. Nhận thấy đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm lan tỏa phong trào nâng cao kỹ năng ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng trong công việc và đời sống, Chi đoàn Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung (CPCCSKH) đã có một quá trình chuẩn bị nghiêm túc và đạt được kết quả đáng ghi nhận.
CPCCSKH: Nỗ lực đạt kết quả cao tại Hội thi tiếng Anh

Đội thi CPCCSKH nhận giải Ba tập thể từ Ban tổ chức

Là một Chi đoàn mới thành lập hơn 3 năm với lực lượng CBCNV là đoàn viên chiếm tỷ trọng lớn, Chi đoàn Trung tâm luôn nỗ lực phấn đấu trong các cuộc thi do Đoàn cấp trên tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn, bên cạnh đó thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu học hỏi giữa các Chi đoàn trong toàn EVNCPC.

Đến với hội thi tiếng Anh lần này, Chi đoàn đã có sự chuẩn bị kĩ càng trong việc chọn lọc các Đoàn viên đủ điều kiện tham gia với mong muốn “rinh giải” về cho đơn vị. Nhận thấy sức hấp dẫn của cuộc thi đối với thế hệ trẻ, Ban lãnh đạo Trung tâm đã tạo điều kiện thuận lợi để những thí sinh đại diện Chi đoàn tham gia vòng Chung khảo có nhiều thời gian để xây dựng kịch bản và luyện tập cho tiết mục sân khấu hóa tại vòng 02.

Với nội dung ca ngợi ngành điện thông qua câu chuyện của một gia đình gốc Việt sinh sống tại nước ngoài dự định về thăm quê hương, Đội thi đã khéo léo lồng ghép vẻ đẹp danh lam thắng cảnh của Việt Nam và sự phát triển vượt bậc của đất nước có sự đóng góp không nhỏ của ngành Điện qua tiểu phẩm. Khán giả tại Hội trường đã được nhìn lại những thành tựu mà EVN đã đạt được trong thời gian qua, đảm bảo điện góp phần phát triển kinh tế xã hội của đất nước, mang vẻ đẹp của Việt Nam đến gần hơn với bạn bè thế giới. Không phụ sự tin tưởng của Ban lãnh đạo, đội thi của Trung tâm đã xuất sắc về đích với vị trí thứ 3 toàn đoàn, bên cạnh đó, đoàn viên Cao Thị Ly Na cũng kịp dành về cho mình giải Khuyến khích cho cá nhân xuất sắc.

Đoàn viên Cao Thị Ly Na nhận giải Khuyến khích dành cho cá nhân

Chia sẻ sau hội thi, đoàn viên Ngọc Quyên cho biết: "Đây thực sự là một sân chơi hấp dẫn cho toàn thể các bạn đoàn viên EVNCPC. Với thời lượng 5 phút cho tiết mục, toàn đội đã cố gắng mang đến một tiết mục hấp dẫn, mang đến những thông điệp hay, truyền cảm hứng đến với các bạn trẻ. Mọi người đều vỡ òa khi sự cố gắng của mình được ghi nhận. Hi vọng sẽ còn nhiều những sân chơi hay, nội dung đa dạng trong tương lai để các bạn trẻ EVNCPC có thể thể hiện mình”.

Cuộc thi khép lại với nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng các bạn đoàn viên CPCCSKH. Bên cạnh phần thưởng, hi vọng rằng kết quả đạt được tại hội thi sẽ là động lực để các bạn đoàn viên Trung tâm nói riêng và thế hệ trẻ nói chung yêu thêm những ngôn ngữ không phải là tiếng mẹ đẻ của mình.


Phần tiểu phẩm của Chi đoàn CPCCSKH

Cổ động viên liên tục “truyền lửa” cho các thi sinh trên sân khấu

Toàn đội chia vui sau kết quả chung cuộc

Quang Sáng

10:33 - 12/04/2019  |  912 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU