PC Đà Nẵng: Triển khai công tác phòng chống khủng bố năm 2019

16:39 - 16/04/2019  |  115 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Vừa qua, PC Đà Nẵng tổ chức Hội nghị quán triệt và triển khai các phương án phòng chống khủng bố (PCKB) năm 2019.

Tham dự có lãnh đạo Công ty, đại diện các Công ty dịch vụ bảo vệ An Ninh, Phi Hổ và gần 100 nhân viên bảo vệ của các đơn vị tại các mục tiêu thuộc PC Đà Nẵng.

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần cảnh giác và ý thức trách nhiệm cho toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) về công tác PCKB; quy định trách nhiệm của lãnh đạo, các bộ phận liên quan trong việc phòng ngừa, phát hiện, xử lý kịp thời các tình huống liên quan đến khủng bố tại mục tiêu và đơn vị; xây dựng các phương án và tổ chức phối hợp giữa PC Đà Nẵng với công an, chính quyền địa phương các cấp trong việc PCKB tại các TBA 110kV.

Tại Hội nghị, lãnh đạo PC Đà Nẵng đã quán triệt đến các đơn vị và toàn thể nhân viên bảo vệ tại các mục tiêu về luật và văn bản hướng dẫn thi hành Luật PCKB. CBCNV cần tăng cường công tác PCKB, công tác đảm bảo an ninh trật tự, công tác bảo vệ bí mật Nhà nước, công tác phòng chống cháy nổ tại các TBA 110kV, trụ sở làm việc, các công trình điện, kho tàng nhất là trong thời gian lễ, Tết, các ngày diễn ra các sự kiện văn hóa, chính trị của Đất nước và thành phố Đà Nẵng; tăng cường công tác kiểm tra nội bộ để kịp thời chấn chỉnh trong quản lý các mặt hoạt động đơn vị nói chung và công tác PCKB nói riêng.

Bên cạnh đó, PC Đà Nẵng cũng tiếp tục rà soát, củng cố hệ thống tường lửa, quản lý mạng thông tin, website để nâng cao hiệu quả trong công tác phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn các nguy cơ phá hoại từ mạng internet.

Hantruong

16:39 - 16/04/2019  |  115 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Tấm gương tiêu biểu của người Đội trưởng

Tấm gương tiêu biểu của người Đội trưởng

09:15 - 17/05/2019  |  8517 lượt xem