Quý I/2019, PC Quảng Nam cải thiện kết quả nhiều chỉ tiêu sản xuất kinh doanh

16:37 - 18/04/2019  |  82 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Với việc triển khai quyết liệt đồng bộ các giải pháp ngay từ đầu năm, PC Quảng Nam đã đạt được những kết quả tích cực với nhiều chỉ tiêu được cải thiện trong quý I/2019. Kết quả này được đánh giá tại hội nghị trực tuyến triển khai hoạt động kinh doanh quý II/2019 của PC Quảng Nam diễn ra hôm 12/4.
Quý I/2019, PC Quảng Nam cải thiện kết quả nhiều chỉ tiêu sản xuất kinh doanh

PC Quảng Nam tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai hoạt động kinh doanh quý II/2019

Quý I, PC Quảng Nam thực hiện sản lượng điện thương phẩm trên 428 triệu kWh, tăng 13,7% so với cùng kỳ. Trong đó, thành phần công nghiệp tăng 9,2% và duy trì tỷ trọng cao (trên 49%) trong tổng sản lượng điện tiêu thụ. Tỷ lệ tổn thất điện năng thực hiện 6,4%, giảm 0,37% so với kế hoạch quý. Nỗ lực đáng ghi nhận của Công ty là kết quả thực hiện các chỉ số độ tin cậy cung cấp điện đạt 9/9 chỉ tiêu EVNCPC giao và giảm sâu so với cùng kỳ năm trước, trong đó thời gian mất điện trung bình do sự cố giảm 90%, thời gian trung bình mất điện do bảo trì bảo dưỡng giảm 33% so với cùng kỳ.

Tại hội nghị, ông Nguyễn Minh Tuấn - Giám đốc PC Quảng Nam ghi nhận nỗ lực của CBCNV toàn Công ty đã nâng cao năng suất lao động, đảm bảo cung cấp đủ điện phục vụ nền kinh tế - xã hội của tỉnh, nhất là thực hiện đúng tiến độ cấp điện cho các nhà đầu tư, phát triển cấp điện miền núi, nông thôn; cung cấp điện an toàn phục vụ nhân dân đón tết vui xuân Kỷ Hợi. Trong quý I, PC Quảng Nam đã tập trung thực hiện chủ đề chính của năm 2019 là “Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện”. “Toàn Công ty tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua để hoàn thành tốt chỉ tiêu kế hoạch quý II và năm 2019 do EVNCPC giao. Đối với các nhiệm vụ trọng tâm là điều chỉnh phụ tải (DR) và điện mặt trời áp mái, mỗi CBCNV của Công ty thực sự là tuyên truyền viên tích cực về chủ trương vận động khách hàng điều chỉnh phụ tải, phát triển điện mặt trời áp mái tại gia đình, trụ sở làm việc", Giám đốc PC Quảng Nam nhấn mạnh.

Ông Nguyễn Minh Tuấn cũng lưu ý, quý II là thời gian chịu tác động phức tạp của thời tiết như nắng nóng, giông, sét, gió lốc, nhất là địa bàn miền núi, nên các đơn vị cần tăng cường hơn nữa công tác phát quang hành lang tuyến, đảm bảo an toàn lưới điện để không ngừng nâng cao độ tin cậy cung cấp điện cho khách hàng.

Hội nghị cũng đã biểu dương các Điện lực Tiên Phước, Hiệp Đức và Điện Bàn đã có thành tích hoàn thành xuất sắc về thực hiện kế hoạch sửa chữa lớn – đầu tư xây dựng; các Điện lực Núi Thành và Quế Sơn thực hiện tốt chỉ tiêu giảm vị trí nguy hiểm dạng 2 trong quý I/2019.  

Việt Hảo

16:37 - 18/04/2019  |  82 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Tấm gương tiêu biểu của người Đội trưởng

Tấm gương tiêu biểu của người Đội trưởng

09:15 - 17/05/2019  |  8517 lượt xem