CPCCPSC: Học tập, trao đổi kinh nghiệm thực hiện công tác dịch vụ điện lực

16:39 - 18/04/2019  |  164 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngày 11/4/2019, tại thành phố Hà Nội, đoàn công tác Công ty Dịch vụ Điện lực miền Trung (CPCCPSC) do ông Phạm Bá Hùng - Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đến Công ty Dịch vụ kỹ thuật Truyền tải điện (NPTS) tham quan, học tập, trao đổi kinh nghiệm trong việc thực hiện các hoạt động dịch vụ điện lực (DVĐL) để công tác này được thực hiện tốt hơn nữa tại CPCCPSC trong thời gian đến. Cùng tham gia buổi làm việc có đoàn công tác Công ty Dịch vụ điện lực miền Nam do Ngô Quang Vinh – Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn và cùng các thành viên.
CPCCPSC: Học tập, trao đổi kinh nghiệm thực hiện công tác dịch vụ điện lực

Ba đơn vị NPTS, CPSC, SPSC chụp hình lưu niệm

Theo đó, nội dung tại buổi làm việc lần này là trao đổi chia sẻ kinh nghiệm xoay quanh các vấn đề về công tác tổ chức bộ máy quản lý điều hành sản xuất của Công ty; công tác lao động tiền lương; công tác phối hợp và triển khai thực hiện các hoạt động DVĐL; việc thực hiện hoạt động DVĐL với khách hàng ngoài; công tác nghiệm thu, lập hồ sơ, chứng từ thanh quyết toán công trình và các nội dung khác có liên quan.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Công ty NPTS trao đổi chia sẻ kinh nghiệm​

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Công ty NPTS giới thiệu tổng quan mô hình hoạt động Công ty Dịch vụ kỹ thuật Truyền tải điện và chia sẻ cùng các đoàn công tác những thuận lợi và khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ, trong giai đoạn đầu và sau hai năm hình thành, phát triển. Trong giai đoạn đầu, Công ty cũng đối mặt với không ít khó khăn thách thức do sự mới mẻ về mô hình tổ chức hoạt động, người lao động chưa thông tư tưởng, quyền lợi,... nhưng được sự quan tâm sâu sát, hỗ trợ về cơ chế làm việc của lãnh đạo cấp trên, sau thời gian hai năm vận hành đã chứng minh được sự ra đời của mình là cần thiết trong quá trình tái cơ cấu lại lĩnh vực truyền tải điện. Hiện, NPTS được Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (NPT) giao nhiệm vụ thực hiện tất cả các dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện tại các đơn vị trực thuộc NPT như công tác sửa chữa thường xuyên, sửa chữa lớn, xử lý sự cố, thí nghiệm định kỳ, sửa chữa điện nóng. Thu nhập, đời sống CBCNV Công ty ổn định từ nguồn quỹ tiền lương SXKD điện được NPT giao.

Thành phần đoàn CPSC, SPSC​

Ông Phạm Bá Hùng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc, chân thành tới đồng chí Giám đốc Nguyễn Tiến Dũng và tập thể lãnh đạo NPTS đã chủ trì buổi gặp mặt cởi mở, thân mật, đầy ý nghĩa. Bên cạnh việc học tập, trao đổi kinh nghiệm để các Công ty Dịch vụ Điện lực thực hiện tốt nhiệm vụ hơn nữa trong thời gian đến, tại buổi làm việc các bên cũng đã nhất trí cao về việc phối hợp xử lý các sự cố bất thường, phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn cứu hộ,…đáp ứng mọi yêu cầu trong khâu quản lý vận hành lưới điện của các đơn vị vận hành, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh các Công ty trước đòi hỏi mới của thị trường buôn bán điện cạnh tranh.

Văn Thái

16:39 - 18/04/2019  |  164 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Tấm gương tiêu biểu của người Đội trưởng

Tấm gương tiêu biểu của người Đội trưởng

09:15 - 17/05/2019  |  8517 lượt xem