Công bố quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Đà Nẵng

17:03 - 17/04/2019  |  1946 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Sáng ngày 17/4, tại PC Đà Nẵng, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) công bố Quyết định giao nhiệm vụ cho ông Lê Nam Hải – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC kiêm Chủ tịch, Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng.
Công bố quyết định và bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Đà Nẵng

Trao quyết định bổ nhiệm cho ông Lê Nam Hải – Phó Tổng Giám đốc EVNCPC kiêm Chủ tịch, Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng

Tham dự, có ông Hồ Kỳ Minh – Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng; đại diện lãnh đạo Sở Công thương, ông Võ Quang Lâm, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam kiêm Chủ tịch Hội đồng Thành viên (HĐTV) EVNCPC, đại diện Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Trung, các đơn vị thành viên Tổng công ty và các đơn vị ngành điện kết nghĩa với PC Đà Nẵng.

Trước đó, ngày 16/4/2019, tại Tổng công ty Điện lực miền Trung, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã trao Quyết định số 89/QĐ – EVN bổ nhiệm ông Ngô Tấn Cư – Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng giữ chức vụ Thành viên HĐTV kiêm Tổng giám đốc EVNCPC.

Ông Ngô Tấn Cư và ông Lê Nam Hải ký biên bản bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch, Giám đốc PC Đà Nẵng

Ngay sau khi công bố Quyết định, ông Lê Nam Hải và ông Ngô Tấn Cư đã ký biên bản bàn giao nhiệm vụ Chủ tịch, Giám đốc PC Đà Nẵng kể từ ngày 16/4/2019.

Ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng giám đốc EVN, kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Trung giao nhiệm vụ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Quang Lâm – Phó Tổng giám đốc EVN, kiêm Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Trung cho biết: Trong những năm qua, Công ty Điện lực Đà Nẵng đã thực hiện tốt công tác cung ứng điện phục vụ các sự kiện kinh tế, chính trị - xã hội của Thành phố, đặc biệt là sự kiện APEC và các Hội nghị Quốc tế diễn ra trên địa bàn. Trong 3 tháng đầu năm 2019, điện thương phẩm của PC Đà Nẵng tập trung vào thương mại dịch vụ và sinh hoạt; năm 2018, Công ty thực hiện chỉ tiêu tổn thất điện năng đứng thứ 9 trong 117 Công ty Điện lực, đây là một thành tích rất tốt… những kết quả này có sự đóng góp tích cực của đồng chí Ngô Tấn Cư với vai trò là Chủ tịch kiêm Giám đốc cùng tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty Điện lực Đà Nẵng. Ông nhấn mạnh: “Năm 2019, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, trong đó có Công ty Điện lực Đà Nẵng thực hiện công tác chuyển đổi số, điện tử hóa toàn bộ quá trình kinh doanh dịch vụ khách hàng. Mục tiêu đến tháng 6/2019, người dân thành phố Đà Nẵng sẽ thí điểm ký các hợp đồng mua bán điện qua điện tử, không phải ký trên giấy và bất kỳ địa điểm nào trên địa bàn. Đà Nẵng đang đặt ra mục tiêu xây dựng Thành phố thông minh thì lưới điện của chúng ta cũng phải là lưới điện thông minh, quản trị của chúng ta cũng phải là quản trị thông minh. Và trong đó việc ứng dụng công nghệ số là vấn đề quan trọng nhất, vì vậy chúng tôi đề nghị tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty Điện lực Đà Nẵng cùng với Tập đoàn, Tổng công ty Điện lực miền Trung thực hiện bằng được mục tiêu này”. “Đồng chí Lê Nam Hải là một cán bộ ngành điện có hàng chục năm lăn lộn trong môi trường điện miền Trung, có rất nhiều đóng góp trong việc xây dựng lưới điện miền Trung. Vì vậy tôi hi vọng rằng với cương vị mới, đồng chí Lê Nam Hải cùng với ban lãnh đạo và CBCNV Công ty Điện lực Đà Nẵng quyết tâm thực hiện những mục tiêu chúng ta đã đặt ra”, ông cho biết thêm.

“Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, tôi ghi nhận những đóng góp, thành tích của đồng chí Ngô Tấn Cư, đã cùng với ban lãnh đạo Công ty Điện lực Đà Nẵng đạt được trong những năm vừa qua. Công ty Điện lực Đà Nẵng luôn là đơn vị đi đầu trong 13 Công ty trực thuộc Tổng công ty Điện lực miền Trung. Với cương vị mới, vai trò mới là Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung đồng chí sẽ cùng với tập thể lãnh đạo và CBCNV Tổng công ty phát huy được những kinh nghiệm, bài học, thành công tích lũy được trong những năm vừa qua để đưa Tổng công ty Điện lực miền Trung trở thành Tổng công ty Điện lực hàng đầu trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam”, đồng chí Phó Tổng giám đốc EVN, kiêm Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Trung tin tưởng.

Ông Lê Nam Hải - Phó Tổng Giám đốc EVNCPC kiêm Chủ tịch, Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng phát biểu nhận nhiệm vụ

Nhận nhiệm vụ mới, ông Lê Nam Hải - Phó Tổng giám đốc EVNCPC kiêm Chủ tịch, Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của EVN và EVNCPC, đồng thời mong muốn nhận được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của Hội đồng thành viên Tổng công ty cũng như sự phối hợp, cộng tác của các đơn vị để hoàn thành các chỉ tiêu SXKD, xứng đáng là đơn vị xuất sắc dẫn đầu trong toàn Tổng công ty. “Bên cạnh niềm vui, sự tự hào là trách nhiệm nặng nề. Tôi sẽ làm việc một cách nghiêm túc, nhiệt tình, trách nhiệm và sáng tạo để đáp lại kỳ vọng của các cấp lãnh đạo. Công ty Điện lực Đà Nẵng là đơn vị giàu truyền thống, trong những năm qua đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, là đơn vị luôn luôn đứng đầu trong khối thi đua Tổng công ty Điện lực miền Trung. Tôi mong rằng với truyền thống quý báu này, sự đoàn kết của các đồng chí trong Ban giám đốc, sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự đồng hành của Công đoàn, Công ty Điện lực Đà Nẵng sẽ tiếp tục hoàn thành và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”.

Ông Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực miền Trung bày tỏ tâm tư

Cũng tại buổi lễ, ông Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV kiêm Tổng giám đốc EVNCPC, có 30 năm gắn bó cùng Công ty Điện lực Đà Nẵng xúc động kể lại quá trình công tác tại ngành điện Thành phố “Với 30 năm công tác trong ngành điện trải qua nhiều vị trí khác nhau từ chuyên viên, kỹ thuật viên, phó – trưởng Chi nhánh điện, Phó Giám đốc, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty; từ khi nguồn điện thành phố Đà Nẵng còn nhiều khó khăn, hệ thống lưới điện chắp vá, cũ nát, hệ thống nguồn diezel manh mún, không đủ đáp ứng nhu cầu điện. Trong suốt thời gian ấy đã cho tôi nhiều kinh nghiệm khó quên, nhiều bài học lớn”. Tân Tổng giám đốc EVNCPC cho biết, ông có 3 năm là điều độ viên làm việc tại phòng Điều độ, 7 tháng làm kỹ thuật viên tại Nhà máy thủy điện An Điềm, hơn 13 năm công tác tại Chi nhánh điện Khu vực 2 (nay là Điện lực Liên Chiểu) sau đó chuyển về phụ trách Trung tâm viễn thông & CNTT, Phó Giám đốc Công ty và đến Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng. Những vị trí công tác đã từng trải qua đã cho ông nhiều kỷ niệm đáng nhớ, tích lũy được nhiều kiến thức trong công tác quản lý kỹ thuật cũng như kinh doanh dịch vụ khách hàng.  “PC Đà Nẵng ngày hôm nay lớn mạnh không ngừng, là đơn vị đầu tàu của Tổng công ty Điện lực miền Trung trong tất cả các hoạt động. Tôi mong các anh lãnh đạo Công ty, toàn thể CBCNV Công ty tiếp tục duy trì sự đoàn kết, khí thế, quyết tâm cao, trách nhiệm với công việc để Công ty chúng ta ngày càng phát triển, đời sống CBCNV được cải thiện hơn”, Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung Ngô Tấn Cư bày tỏ mong muốn.

Ban Lãnh đạo PC Đà Nẵng chúc mừng Tân Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung

PV - Nguyên Hà

17:03 - 17/04/2019  |  1946 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Tấm gương tiêu biểu của người Đội trưởng

Tấm gương tiêu biểu của người Đội trưởng

09:15 - 17/05/2019  |  8517 lượt xem